TỔNG QUAN DỰ ÁN

Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN BERJAYA – BỜ BIỂN DÀI

Phát triển dự án: LONG BEACH GROUP

Quản lý và vận hành: BEST WESTER HOTELS & RESORTS

Tổng diện tích: 9.197,9 m2 với hơn 3000 m2 bờ biển

Mật độ xây dựng: 39%

Dự kiến bàn giao: Qúy 04/2020

Số tháp: 03 (Akoya, Tahiti, South Sea)

Tổng số lượng: 468 căn hộ tiêu chuẩn 5 sao

Mô hình kinh doanh: Khách sạn 5 sao (condotel)

Phòng đơn: 388 căn

Căn hộ đơn: 24 căn

Căn đôi đặc biệt: 56 căn

 

VỊ THẾ ĐỘC TÔN - CHO NGÀN KẾT NỐI

BEST WESTERN PLUS LONG BEACH RESORT PHÚ QUỐC tọa lạc tại trung tâm trục đường chính Trần Hưng Đạo của thị trấn Dương Đông và được trải dọc theo Bãi Bà Kèo – Một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất Phú Quốc.

=> Chỉ mất 3 phút tới Long Beach Center

=> 7 phút đến được sân bay

=> 9 Phút đến ngay trung tâm thị trấn Dương Đông đầy thơ mộng và quyến rũ

LONG BEACH GROUP

Tập đoàn Long Beach được thành lập năm 2004 đặt nền móng từ Công ty Cổ phần Bờ Biển Dài với ngành nghề chính là đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản.

Sau 12 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Long Beach đã trở thành một Tập đoàn hoạt động kinh doanh đa ngành.

 • Sở hữu và điều hành Trung tâm giải trí Long Beach Center với tổng diện tích mặt sàn kinh doanh hơn 22,000 m2 gồm các ngành kinh doanh như: Trưng bày và kinh doanh ngọc trai và trang sức cao cấp, Chuỗi cửa hàng đặc sản, Nhà hàng – 500 chỗ, Karaoke – 48 phòng, Spa & Massage 24h – 84 giường
 • Đầu tư và phát triển các khu nghỉ mát, khách sạn, khu du lịch và giải trí:  Với hơn 110 phòng, Long Beach Resort được thiết kế thành 2 khu mang 2 xu hướng trải nghiệm khác nhau cho lữ khách.
  Các tiện ích khác luôn sãn sàng phục vụ quý khách như : Nhà hàng all day dining, spa, beach bar, hồ bơi và phòng hội nghị.
 • Kinh doanh ngọc trai và trang sức cao cấp
 • Sản xuất và kinh doanh đồ nội thất và trang trí nội thất

THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG - ĐẦU TƯ VỮNG CHẮC

Cảnh sắc, con người và tặng phẩm thiên nhiên Phú Quốc hòa cùng nghệ thuật kiến trúc tinh hoa tạo nên kiệt tác mang tên BEST WESTERN PLUS LONG BEACH RESORT PHÚ QUỐC vị thế đất vàng, đầu tư sinh lời cao
 
 
 1. VỊ TRÍ TRUNG TÂM – Là dự án chưa từng có tại trung tâm đảo ngọc, tọa lạc tại vị trí vô cùng đắt giá, nằm ngay trên trục đường chính của Phú Quốc – đường Trần Hưng Đạo.
 2. Quản lý vận hành bởi 01 TRONG 10 TẬP ĐOÀN QUẢN LÝ CHUỖI KHÁCH SẠN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI BEST WESTERN PLUS với hệ thống 4.100 khách sạn; 1.190 lao động; tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 3. PHÁT TRIỂN BỞI LONG BEACH GROUP – Một trong những tập đoàn đa ngành uy tín tại Việt Nam với đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong và ngoài nước đảm bảo các dự án do Long Beach Group phát triển luôn đạt chất lượng và hiệu quả vượt trội từ khâu thiết kế đến vận hành khai thác.
 4. TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI – Hệ thống tiện ích nội ngoại khu BEST WESTERN PLUS LONG BEACH RESORT PHU QUOC cung cấp đầy đủ những giá trị cần thiết từ cơ bản tới cao cấp dành cho khách hàng, tạo nên giá trị nghỉ dưỡng chuẩn mực cho mọi đối tượng du khách.
 5. CƠ HỘI ĐẦU TƯ VỮNG CHẮC – Trong 05 năm đầu tiên, được hưởng cam kết lợi nhuận cho thuê 10%/năm và tiện ích gia tăng. Sau 05 năm, chi lợi nhuận cho nhà đầu tư 85% nhưng không thấp hơn 8%/năm.

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH

PHỐI CẢNH DỰ ÁN