Giới thiệu chung

Thành lập vào tháng 1/2017, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển P.Land là đơn vị tư vấn, tiếp thị và phân phối bất động sản nhà ở và nghỉ dưỡng đem lại cho khách hàng một cuộc sống văn minh, hiện đại với tiêu chuẩn và chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao.

P.Land cung cấp các dịch vụ như: Tư vấn chiến lược truyền thông và phát triển các dự án cho chủ đầu tư; Tiếp thị và phân phối các sản phẩm bất động sản đa dạng loại hình như: Bất động sản nhà ở, bất động sản cho thuê, bất động sản nghỉ dưỡng, Biệt thự cao cấp, chung cư, …

Với bản lĩnh của một doanh nghiệp trẻ đầy tự tin, sáng tạo cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, phong cách làm việc chuyên nghiệp, khoa học và đặc biệt là rất nhiệt tình, năng động, sẵn sàng phục vụ khách hàng, P.Land đã và đang từng bước phát triển nhanh chóng và không ngừng mở rộng quy mô. Đến nay, P.Land tự hào là đơn vị song hành cùng một số tập đoàn lớn về bất động sản như Vinhomes, FLC, Sun Group điều này càng khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước.

Chỉ sau khoảng 2 năm, P.Land đã liên tiếp dành được nhiều chứng nhận uy tín với thương hiệu RubyLand từ tập đoàn hàng đầu về bất động sản nghỉ dưỡng – Tập đoàn FLC tại các dự án như FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Bình, FLC Sầm Sơn, FLC Hạ Long, FLC Tropical City Halong….. Hơn thế nữa, P.Land quyết định ra mắt thương hiệu HolidayLand – thương hiệu phân phối chương trình Chia sẻ kỳ nghỉ (Timeshare) từ FLC Holiday.

Bên cạnh đó, P.Land luôn tạo một môi trường làm việc năng động, tạo cơ hội cho các cá nhân phát triển kỹ năng, tài năng và thỏa sức sáng tạo. “Làm hết sức – chơi hết mình” là khẩu hiệu luôn được ban lãnh đạo công ty truyền tới toàn bộ nhân sự. Bên cạnh những giờ làm hăng say, các buổi tiệc nhỏ, tiệc sinh nhật hàng tháng, tiệc chúc mừng, các ngày lễ lớn hay các chuyến du lịch Team buiding là nơi gắn kết các thành viên trong Đại gia đình P.Land.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

Đến năm 2025: P.Land sẽ trở thành 1 trong 10 doanh nghiệp Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

P.Land đem tới cho chủ đầu tư và khách hàng những sản phẩm bất động sản lý tưởng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Giá trị cốt lõi

  • Năng lực thẩm định và tư vấn dự án.
  • Hệ thống Marketing và chăm sóc khách hàng.
  • Đội ngũ kinh doanh hùng hậu và chuyên nghiệp.
  • Chăm sóc khách hàng bằng nhiệt huyết và tâm huyết.

P.Land ngày một phát triển và mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác nhau với mong muốn định vị chỗ đứng trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Với mục tiêu trở thành chủ đầu tư mới sẽ làm động lực để Ban lãnh đạo công ty và cán bộ công nhân viên làm việc nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ.

 

Bài liên quan