Nguyễn Tiến Thắng – Chiến binh xuất sắc dành trọn Best Saler tháng 4

Năng động, nhiệt huyết là những từ dành riêng cho Nguyễn Tiến Thắng thuộc team HN3. Với tình yêu nghề cháy bỏng, chốt giao dịch thành công liên tiếp những dự án BĐS, Thắng đã cho mọi người thấy năng suất làm việc hiệu quả của mình. Đồng thời xuất sắc vươn lên thành Best Saller tháng 4.

Từ đam mê trở thành hành động

Tháng 4 đã đi qua và những chiến binh P.Land đã về đích thành công vượt trội. Hòa chung với không khí vui mừng ngày đại thắng của cả nước thì tại P.Land, Thắng cùng toàn thể nhân viên P.Land phấn đấu mạnh mẽ. Bằng tình yêu, đam mê với nghề bất động sản, Thắng đã tự đặt cho mình những mục tiêu nhất định. Bên cạnh việc xây dựng được niềm tin với khách hàng, Thắng cũng rất nỗ lực trong việc tạo dựng thương hiệu cá nhân uy tín với mọi đối tác.

Minh chứng rõ nhất đó là các giao dịch thành công liên tiếp với tổng giá trị không hề nhỏ lên tới 12,5 tỷ đồng cho riêng tháng 4. Thắng cũng như những nhân viên kinh doanh khác luôn là cầu nối vững chắc nhất đưa những sản phẩm Bất động sản siêu hấp dẫn, đẳng cấp vượt trội đến với khách hàng và nhà đầu tư.

Nguyễn Tiến Thắng (áo sơ mi xanh) đã đạt được nhiều thành tích tốt

Sự phát triển của P.Land ngày hôm nay có đóng góp không nhỏ về năng lực, nhiệt huyết của các nhân sự thuộc toàn công ty nói chung và Nguyễn Tiến Thắng nói riêng. Những nỗ lực không mệt mỏi ấy đã đưa đến trái ngọt “Best saler” tháng 4 cho Thắng.

Trở thành Best Seller với căn L1 Shophouse Tuần Châu Marina

Dự án Tuần Châu Marina là dự án Bất động sản đang “HOT” nhất hiện nay luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ Quý khách hàng. Chốt thành công giao dịch căn Shophouse L1 thuộc dự án Tuần Châu Marina đã mang đến thành công to lớn cho Nguyễn Tiến Thắng, giúp anh vươn lên trở thành BEST SALER tháng 4 – Quả thật là một nhân sự tài năng.  P.Land luôn đẩy mạnh và chú trọng việc đào tạo bài bản, tổ chức thi thuyết trình, sát hạch thường xuyên nhằm giúp nhân viên nắm chắc kiến thức của các dự án để tư vấn khách hàng với nguồn thông tin chính xác. P.Land cũng chính là nơi mang đến những dự án bất động sản tốt nhất, chất lượng nhất đến tay người mua và các nhà đầu tư.

Thắng đã rất xuất sắc vươn lên đạt danh hiệu Best Saller tháng 4

Hành trình nỗ lực bứt phá mọi giới hạn của bản thân, vươn tới những mục tiêu từ Best Saller tháng đến Best Saller năm và những vị trí cao hơn nữa sẽ luôn là đường đi đúng đắn nhất để cống hiến và làm việc. Xin được chúc mừng Nguyễn Tiến Thắng đã đạt được thành tựu đáng ghi nhận.

Khi được hỏi về “bí quyết” để trở thành Best Saller tháng 4, Thắng đã chia sẻ rất khiêm tốn: “Đó chính là đam mê, nhiệt huyết với nghề đã thúc đẩy tôi phải hành động. Cùng với những giúp đỡ hết lòng của các cộng sự trong công ty đã giúp tôi hoàn thành được mục tiêu tháng 4 của mình cho dự án Tuần Châu Marina. Dự án này đúng là một con gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư thông minh”.

Hy vọng rằng trong những tháng tiếp theo Thắng cùng toàn thể cán bộ nhân viên thuộc đại gia đình P.Land sẽ luôn hoàn thành tốt mọi công việc. Cùng chung tay, góp một phần không nhỏ để phát triển P.Land với nguồn năng lượng tràn đầy, bứt phá, bùng nổ thật nhiều giao dịch.

Tin liên quan