tuyển dụng
Nhằm đưa công ty phát triển mạnh mẽ hơn, công ty P.Land Việt Nam cần tuyển vị trí Giám đốc kinh doanh. Hãy ứng tuyển ngay để có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và thu nhập cao.
tuyển dụng
FLC Holiday là một trong những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao ở Việt Nam được nhiều đại lý mở bán. Và P.Land vinh dự được là một trong những thành viên góp mặt. Chính vì vậy để phát triển thương mại mạnh mẽ hơn P.Land Việt Nam cần tuyển vị trí Chuyên viên tư vấn kỳ nghỉ FLC Holiday. Hãy ứng tuyển ngay để ...
tuyển dụng
Nếu bạn mong muốn có một mức thu nhập hấp dẫn, môi trường năng động trẻ trung, hãy ứng tuyển ngay vị trí nhân viên kinh doanh tại công ty P.land Việt Nam.
tuyển dụng
FLC Holiday là một trong những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao ở Việt Nam được nhiều đại lý mở bán. Và P.Land vinh dự được là một trong những thành viên góp mặt. Chính vì vậy để phát triển thương mại mạnh mẽ hơn Pland Việt Nam cần tuyển vị trí Chuyên viên tư vấn kỳ nghỉ FLC Holiday. Hãy ứng tuyển ngay để ...
tuyển dụng
Tự tin vào nghề, phát triển tương lai cùng với FLC Holiday - khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao tại nước ta. Rất vinh dự cho công ty bất động sản P.Land Việt Nam được là 1 trong số những đại lý phân phối chính thức được tập đoàn FLC ủy quyền. Để phát triển mạnh hơn, P.Land Việt Nam cần tuyển ngay vị trí trưởng ...
Tuyển dụng
Để có được nhiều bước đột phá và nhằm mục đích phát triển công ty, công ty P.Land Việt Nam cần tuyển vị trí Trưởng phòng Marketing. Hãy ứng tuyển ngay để có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và thu nhập cao.
tuyển dụng
Cơ hội cực thành công trong nghề nghiệp khi ứng tuyển ngay vào vị trí Leader telesales tại Pland. Hãy ứng tuyển ngay vào vị trí Leader telesales để được gia nhập vào môi trường năng động, trẻ trung cùng mức thu nhập hấp dẫn.
Tuyển dụng P.Land
Tuyển dụng đi làm ngay vị trí Trưởng nhóm Telesales tại P.Land Việt Nam. Hãy gửi ngay CV của bạn để nhận lịch phỏng vấn và có mức thu nhập cực hấp dẫn cùng môi trường, văn phòng sang trọng hạng A.
1 2 3 4