2 hướng đầu tư đắc lợi ở Best Western Premier Quang Binh

Các nhà đầu tư vào condotel Best Western Premier Quang Binh không khỏi “đau đầu” trước 2 phương án đầu tư: nhận 85% lợi nhuận sau thuế từ việc cho thuê trong 5 năm đầu hay nhận luôn khoản lợi nhuận của cả năm là 12% giá bán căn hộ.

Cả hai cùng có lợi

Anh Quang Hùng, nhân viên kinh doanh Best Western Premier Quang Binh cho biết dự án đúng là đang cho khách lựa chọn giữa hai phương án.

Trong đó, chọn chính sách 1A, trong 5 năm đầu, khách hàng được nhận 85% lợi nhuận sau thuế từ việc cho thuê, và chủ đầu tư Tập đoàn FLC cam kết đảm bảo giá trị khách nhận được tối thiểu là 10% giá trị căn hộ/năm. Từ năm thứ 6, khách hàng được nhận 85% lợi nhuận sau thuế từ việc cho thuê.

Đây được đánh giá là chính sách phù hợp với những khách hàng có khoản tiết kiệm nhàn rỗi lâu dài, có nhu cầu chọn kênh đầu tư “thảnh thơi” đầu óc, chỉ cần ung dung tận hưởng mức thu nhập cao được đảm bảo qua nhiều thế hệ, đặc biệt là trong những năm đầu.

Với chính sách 1B, khách hàng sẽ nhận ngay số tiền lợi nhuận của 1 năm, tương ứng 12% giá bán căn hộ. Từ năm thứ 2 đến năm thứ 5, khách nhận 90% lợi nhuận sau thuế từ việc cho thuê. Từ năm thứ 6, khách nhận được 85% lợi nhuận sau thuế từ việc cho thuê căn hộ.

“Những khách hàng muốn làm lớn để lãi lớn, thường thích chính sách này hơn, không chỉ xét về tỷ suất lợi nhuận từ khai thác, mà còn cả lợi nhuận từ việc ‘lướt sóng’”, nhân viên Hùng cho biết.

Số lượng những dự án condotel nghỉ dưỡng có nhà phát triển uy tín và đơn vị quản lý vận hành chuẩn quốc tế như Best Western Premier Quang Binh là không nhiều, do đó nhiều khách trung thành sẵn sàng lựa chọn và tin tưởng phương án 1B, do tỷ suất lợi nhuận sau thuế từ việc cho thuê cao hơn 1A là 5%, một con số không hề nhỏ nếu nhân với giá trị thu về trong 365 ngày khai thác mỗi năm của một căn hộ.

Về việc chính sách 1B hút khách “lướt sóng”, anh Hùng lấy ví dụ: Sau khi xuống tiền 2 tỷ đồng mua một căn Best Western Premier Quang Binh, theo điều khoản thanh toán thì 3 tháng sau, khách sẽ được nhận luôn khoản lợi nhuận của cả năm là 12% giá trị condotel, tương ứng 120 triệu đồng.

Do khoản lợi nhuận này không bị trừ vào giá trị hợp đồng như một số đơn vị khác đang áp dụng, nên ngay sau đó, khách hoàn toàn có thể bán lại cho nhà đầu tư khác để ăn chênh lệch mà không sợ tài sản mất giá.

Như vậy, tính sơ bộ, chỉ 3 tháng sau khi thanh toán 2 tỷ đồng, khách đã có thể thu hồi lại toàn bộ vốn ban đầu bỏ ra, cộng với 120 triệu đồng lợi nhuận và số tiền chênh lệch.

“Việc Best Western Premier Quang Binh đang là ‘hàng nóng’ trên thị trường càng giúp nhà đầu tư dễ sang tay để quay vòng vốn nhanh”, anh Hùng tiết lộ.

Không chỉ linh động về phương án hợp tác, hiện chủ đầu tư dự án cũng đang áp dụng tiến độ thanh toán giúp giảm thiểu gánh nặng tài chính cục bộ cho khách.

Khách có thể thanh toán 100% giá trị thông qua 8 đợt. Trong đó, chỉ cần thanh toán xong đợt 7 trước ngày 30/9/2019 đủ 95% giá trị căn hộ, khách đã được hưởng cam kết lợi nhuận.

Với những khách có thể huy động nguồn tiền để thanh toán sớm, còn được hưởng tỷ lệ chiết khấu 2% và 3% tương ứng với giá trị thanh toán 70% và 95% căn hộ.

Chưa kể, khi mua nhiều căn cùng lúc, khách còn được hưởng mức chiết khấu cộng lũy kế thêm. Nếu cần hỗ trợ tín dụng, khách sẽ được ngân hàng cho vay lên đến 60% giá trị căn hộ, với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

Ông Trương Xuân Quý, Giám đốc phát triển dự án FLC Quảng Bình, ông cho hay mục đích của một chính sách hợp tác đầu tư đa dạng là để không có bất cứ khách hàng nào cảm thấy “mắc kẹt” về mặt tài chính một khi đã “chấm” dự án Best Western Premier Quang Binh.

Ngoài ra, ông Quý cho biết trong giai đoạn đầu ra mắt, Tập đoàn FLC sẽ tung ra chương trình quà tặng ưu đãi lên tới 1 tỷ đồng, với giải đặc biệt là 1 việc kim cương 5 ly 4 trị giá 80 triệu đồng, cùng tour du lịch ngoại, điện thoại cao cấp và nhiều giải vàng SJC 99.99.

Tọa lạc tại trái tim của quần thể FLC Quang Binh Beach & Golf Resort, khách sạn chuẩn quốc tế Best Western Premier Quang Bnh là một trong những hạng mục trọng điểm của dự án.

Khách sạn phòng tầm nhìn thẳng ra biển, sở hữu các tiện ích đồng bộ như cầu đi bộ trên cao, công viên trung tâm, con đường lễ hội, nhà hàng Địa Trung Hải, Cigar Bar…

Ngoài ra, khách sạn còn thừa hưởng toàn bộ hơn 70 dịch vụ, tiện ích đẳng cấp của FLC Quảng Bình bao gồm: công viên chủ đề Sand Park, vườn thú Night Safari, bến đỗ du thuyền, quảng trường nước, phim trường, nhà hát, quán bar ngoài trời, chuỗi spa công suất lớn…

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Đại lý phân phối chính thức của FLC: Rubyland, CenLand, Lộc Sơn Hà, Iland, Đại Phú Thành, Mizarland, Redland, Mland, Starland Link.

Văn phòng đại diện tại Hà Nội: FLC Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Văn phòng đại diện tại Quảng Bình: 41 Lý Thường Kiệt, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

 

Nguồn: vietnamnet.vn

Tin liên quan