30/3/2017 P.Land cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia là dự án khu phức hợp đẳng cấp 5* đầu tiên tại thành phố cảng Hải Phòng. Đây hứa hẹn sẽ là dự án “bom tấn” mang đến một diện mạo mới cho thành phố trực thuộc trung…

Là dự án đang được quan tâm bậc nhất tại Hải Phòng, được chủ đầu tư cho ra mắt đầu tiên là phân khu The Paris – tái hiện sinh động và hoàn hảo những dấu ấn đặc trưng nhất của “Kinh đô ánh sáng” nổi tiếng thế giới.

Từng chi tiết kiến trúc và đường nét chạm khắc đều thấm đẫm vẻ đẹp tân cổ điển lãng mạn thường thấy trên đường phố Paris. Đặc biệt, các kiến trúc sư của Humphreys & Partners (Mỹ) – Công ty thiết kế hàng đầu thế giới đã vận dụng và phát huy tối đa vị thế sát sông Thượng Lý của The Paris để phản chiếu gần như hoàn hảo vẻ đẹp của Paris bên sông Seine thơ mộng.

Dưới đây P.Land cập nhật tiến độ thi công trên công trường các căn biệt thự song lập của giai đoạn 1 khu Paris ngày 30/3/2017.

 

Ngày 1/4/2017 tới đây, với quy mô đầu tư “khủng” sự kiện Lễ ra mắt Vinhomes Imperia – đêm đại nhạc hội  – “Nơi hội tụ tinh hoa” không chỉ là tâm huyết mà còn là lời chào đón ấn tượng mà Tập đoàn Vingroup muốn gửi đến những tinh hoa Đất Cảng. Sự kiện dành riêng cho khách mời của Vinhomes, đăng ký nhận thư mời tham dự tại đây: https://goo.gl/forms/kG0kClsK1lp3g7uf1

Tin liên quan