8 lí do tại sao PLand Ruby Sao Vàng được ví như viên ngọc quý

Ra mắt vào tháng 6, Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư đất nền Việt Nam bởi giá trị, tiềm năng thấy rõ của sản phẩm. Bất chấp tình hình dịch bệnh, đầu tư đất nền PLand Ruby Sao Vàng vẫn được đánh giá […]

Ra mắt vào tháng 6, Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư đất nền Việt Nam bởi giá trị, tiềm năng thấy rõ của sản phẩm. Bất chấp tình hình dịch bệnh, đầu tư đất nền PLand Ruby Sao Vàng vẫn được đánh giá là lựa chọn sinh lời an toàn và lý tưởng. Vậy sức hút đó đến từ đâu?

Cùng PLand điểm qua 8 lí do tại sao PLand Ruby Sao Vàng là siêu phẩm đất nền xứng đáng được đầu tư năm 2021

 1. Đất nền là loại hình sản phẩm BĐS luôn thu hút các nhà đầu tư ở mọi thời đại.
  Đất nền là sản phẩm đặc thù của thị trường bất động sản, được sử dụng cho cả mục đích đầu tư và an cư. Là phân khúc có giá trị đầu tư ban đầu nhỏ hơn so với các kênh BĐS khác, đất nền phù hợp với những người có tài chính vừa phải hoặc những nhà đầu tư mới.
 2.  2020 – 2021 là năm bắt đầu lên ngôi của bất động sản Thanh Hoá.
  Tỉnh Thanh Hoá chiếm ưu thế về tiềm năng phát triển, là địa phương được Chính phủ chú trọng đẩy mạnh ngành công nghiệp. Hiện tại, Thanh Hoá là điểm vàng thu hút các ông lớn trong và ngoài nước đổ về đầu tư. Có thể kể đến những gương mặt vàng như Sun Group, VinGroup, Samsung,..

  Thành phố Thanh Hóa

 3. Đất nền PLand Ruby Sao Vàng sở hữu vị trí đắc địa, chiến lược của huyện Triệu Sơn, Thanh Hoá. Khu nhà ở của PLand nằm gần trường học, UBND, chợ, khu dân cư, nơi đây hứa hẹn không lâu sẽ trở thành địa điểm sầm uất tại địa phương. Hiện tại, Triệu Sơn đang được định hướng là vùng đệm cho tam giác tăng trưởng kinh tế của 3 cụm động lực (TP Thanh Hóa – KCN Lam Sơn Sao Vàng – Khu kinh tế Nghi Sơn). Bên cạnh đó, phía Bắc huyện Triệu Sơn chính là huyện Thọ Xuân – 1 trong 4 trọng tâm phát triển của Thanh Hoá, được định hướng xây dựng thành thành phố của tỉnh.

  Hình ảnh thi công cao tốc Nghi Sơn  – Thọ Xuân vào tháng 9/2021

 4. Đất nền PLand Ruby Sao Vàng nằm gần các quy hoạch hạ tầng lớn của tỉnh ( < 6km) như: Sân bay quốc tế Thọ Xuân, Cao tốc Nghi Sơn – Thọ Xuân, Khu Công nghiệp Lam Sơn – Sao Vàng, Khu Kinh tế Nghi Sơn,… Với liên kết vùng vô cùng đa dạng và vững chắc, bất động sản Triệu Sơn nói chung và đất nền PLand Ruby Sao Vàng nói riêng sẽ “thừa hưởng” rất nhiều lợi ích và giá trị khi đầu tư.

  Vị trí đắc địa của PLand Ruby Sao Vàng

 5. Đất nền PLand Ruby Sao Vàng nằm ngay cạnh hồ Ngô Công – hồ nước tự nhiên rộng 45ha. Cảnh quan thiên nhiên đem lại không gian sống xanh và tích cực cho các cư dân tương lai.
 6. Đất nền PLand Ruby Sao Vàng sở hữu phong phú các tiện ích như: đồi vọng cảnh tự nhiên, sân chơi thể thao, khu vui chơi trẻ em, đường dạo bộ,… Chú trọng đến chất lượng cuộc sống của con người, PLand Ruby đã dành diện tích lớn của quỹ đất để xây dựng hệ sinh thái tiện ích.

  Mặt bằng phân lô Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng

 7. Đất nền PLand Ruby Sao Vàng có khả năng thanh khoản cao, sinh lời khi đầu tư trung hạn, chỉ từ 1 tỷ trong tay.
 8. Đất nền PLand Ruby Sao Vàng được đảm bảo về pháp lý. Nhà đầu tư trao niềm tin, PLand cung cấp những sản phẩm đáng giá.Phối cảnh Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng

  Hãy liên hệ với PLand từ bây giờ để được tư vấn và sở hữu những viên ngọc quý tại PLand Ruby Sao Vàng giá trị nhất.

  Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PLand
  Hotline: 088 6815 193
  Website: plandvietnam.complandruby.com 
  Facebook: facebook.com/plandvietnam
  Địa chỉ: Tầng 16, toà nhà Ladeco, số 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Tin liên quan