9x bứt phá giới hạn bản thân kiếm tiền tỷ mỗi năm từ bất động sản

24 tuổi, trong khi nhiều bạn trẻ còn đang loay hoay tìm kiếm một công việc phù hợp thì Ngô Minh Đức đã bứt phá giới hạn bản thân xây dựng được mạng lưới khách hàng nhà đầu tư rộng rãi và kiếm hàng tỷ đồng một năm.

Ý chí kiên định vượt qua mọi thách thức

Tốt nghiệp trường đại học Hà Nội chuyên ngành ngôn ngữ Nga năm 2017, chàng trai trẻ Ngô Minh Đức bén duyên với nghề tư vấn bất động sản ngay khi ra trường. Đức chọn công ty startup để khởi nghiệp – Công ty TNHH Đầu tư và Phát Triển P.Land thành lập tháng 3/2017. Với suy nghĩ mang lại cho bản thân nhiều cơ hội được thể hiện năng lực. Đúng như đặc thù của một “startup”, thời gian đầu làm việc tại P.Land Đức bị choáng ngợp bởi nhịp độ tư duy và công việc của môi trường làm việc nơi đây. Không có chỗ cho sự chây ỳ hay lười biếng, với môi trường cực kỳ năng động tại P.Land – nơi thu hút rất nhiều nhân tài trong lĩnh vực bất động sản, Đức buộc phải nỗ lực hết mình, phá vỡ các giới hạn bản thân. Hơn thế nữa, vì không muốn thất bại, chàng trai trẻ làm việc chăm chỉ không ngừng nghỉ và liên tục đặt bản thân vào thử thách.

“Tôi đặt mục tiêu thu nhập mỗi tháng thu về hàng trăm triệu đồng… Không còn lựa chọn nào khác, tôi buộc mình phải làm việc với công suất 200% – 300% sức lực mỗi ngày. Tôi luôn tự tạo áp lực cho bản thân, luôn đòi hỏi tôi của hôm sau phải tốt hơn hôm trước, tháng này phải kiếm được nhiều hơn tháng trước, biến áp lực thành “cơn nghiện” của chính mình” Đức chia sẻ.

“Làm việc chăm chỉ không ngừng nghỉ và liên tục đặt bản thân vào thử thách”- Chàng trai trẻ Ngô Minh Đức chia sẻ bí quyết thành công.

“Muốn mau làm giàu thì cứ làm nghề tư vấn bất động sản” là lý do hầu hết mọi người lựa chọn bước vào nghề. Tùy vào công ty mà chính sách hoa hồng cho nhân viên tư vấn bất động sản cao hay thấp. Chỉ cần làm phép tính nhỏ, một nhân viên môi giới bất động sản bán thành công căn nhà 3 đến 5 tỷ, vậy là họ đã có trong tay khoảng 50 – 60 triệu đồng. Con số hấp dẫn các bạn trẻ mới ra trường. Nhưng đa số các chuyên viên tư vấn mới sẽ bỏ nghề sau 2 đến 3 tháng không có giao dịch. Để có được mức thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng, họ phải tốn không ít các chi phí liên quan khác.

Chàng trai 24 tuổi – Ngô Minh Đức mang trong mình nhiệt huyết tuổi trẻ, kiên trì theo đuổi đam mê với nghề tư vấn bất động sản. Trong 3 tháng đầu là khoảng thời gian nhiệt huyết nhưng phần thưởng không phải là những trái ngọt. Không có các khoản hoa hồng kếch xù mỗi tháng, không có các khoản thưởng nóng của các chương trình thi đua mà chỉ là những câu từ chối của Khách hàng, những thất vọng, nản chí và có những lúc Đức suy nghĩ đổi công việc khác.

Không có áp lực, không có kim cương

Là câu nói mà Đức rất tâm đắc và thường nhắc mình mỗi khi có khó khăn, áp lực. Và phần thưởng đã đến sau những nỗ lực không biết mệt mỏi. Liên tiếp các sản phẩm Bất động sản được giao dịch thành công, trao tới tay khách hàng sản phẩm phù hợp nhất từ đây Ngô Minh Đức đã xây dựng cho mình được mạng lưới khách hàng nhà đầu tư rộng rãi và kiếm hàng tỷ đồng một năm.

Sau 2 năm theo đuổi sự nghiệp, chàng trai ấy giờ đã trở thành Giám Đốc Kinh Doanh khối kinh doanh Hà Nội 2 với gần 30 nhân viên kinh doanh ưu tú và doanh số đứng top đầu của P.Land. Song song đó, Đức phụ trách vị trí Giám đốc Dự án FLC Tropical City HaLong – Dự án khu đô thị đồng bộ đẳng cấp đầu tiên tại Hạ Long, Quảng Ninh đang tạo cơn sốt trên thị trường bất động sản năm 2019.

Giám đốc Dự án Tropical City HaLong của P.Land anh Ngô Minh Đức trong buổi Kick-Off dự án ngày 5/5/2019

Thực tế rằng hiện nay hoạt động môi giới bất động sản ngày càng chuyên nghiệp và cạnh tranh hơn, mỗi một nhân viên môi giới đều phải tự trang bị cho mình những công cụ, quan hệ, kiến thức…để có thể giao dịch thành công. Vì vậy, đào tạo bài bản, mở rộng khối kinh doanh đang được Đức đẩy mạnh trong giai đoạn này. “Bạn trẻ đam mê kinh doanh, đam mê bất động sản hãy cháy hết mình với nghề. Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng. Tôi tin, nếu đủ cố gắng, đủ tự tin, kiên trì và một chút may mắn thì bạn có đủ khả năng bước vào thị trường mạo hiểm nhưng cũng đầy cơ hội này. Cách tốt nhất để dự đoán tương lai là tạo ra nó.” Đức chia sẻ.

Nguồn: Dân trí

Tin liên quan