Apec Mandala Wyndham Huế – tâm điểm nghỉ dưỡng 5 sao tại Huế

Sở hữu những lợi thế khác biệt về vị trí, sản phẩm, tiện ích, dịch vụ, đơn vị đầu tư và đơn vị quản lý vận hành quốc tế, Apec Mandala Wyndham Huế hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng 5 sao tại Huế nói riêng và tâm điểm vui chơi, giải trí, du lịch hàng đầu tại khu vực miền Trung nói chung.

Thừa Thiên Huế là địa danh duy nhất sở hữu 6 di sản văn hóa vật thể và phi vật thể của Việt Nam, là miền đất có phong cảnh hữu tình mang vẻ đẹp mà không nơi nào có được. Tuy nhiên du lịch Huế vẫn chưa xứng tầm với những tiềm năng nội tại đó. 3 năm trở lại đây, cơ sở hạ tầng tại các điểm du lịch của Huế được cải thiện và nâng cấp trở thành đòn bẩy để du lịch Huế bứt phá về tốc độ tăng trưởng. Tuy nhiên, chất lượng và sự thiếu đa dạng của các loại hình dịch vụ tại các điểm lưu trú đang là yếu điểm làm giảm khả năng giữ chân khách du lịch đến với Huế.

Vẻ đẹp của TP. Huế

Mong muốn phát triển mạnh hơn tiềm năng nội tại về du lịch của Huế cũng như giải quyết bài toán thiếu nguồn lưu trú chất lượng cao tại đây, Apec Group đầu tư xây dựng dự án Apec Mandala Wyndham Huế với khát vọng đưa nơi đây trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu tại Huế và khu vực miền Trung.

Nằm tại trung tâm KĐT du lịch mới của TP. Huế

Dự án Apec Mandala Wyndham Huế ngự tại khu đô thị mới An Vân Dương, được tỉnh Thừa Thiên Huế quy hoạch là trung tâm dịch vụ thương mại; trung tâm thể dục thể thao, vui chơi giải trí, phục vụ nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng của người dân thành phố cũng như du khách. Nằm ngay trên ngã tư giao giữa 2 con đường lớn nhất tại Huế, con đường Võ Nguyên Giáp rộng 100m2 và con đường rộng 60m2, dự án hưởng trọn những tiện ích ngoại khu về khuôn viên thoáng đạt, rộng rãi.

Khu đô thị du lịch mới tại TP. Huế

Khi nằm trong KĐT du lịch, du khách sẽ được sống trong những không gian thú vị và độc đáo gồm không gian triển lãm nghệ thuật, không gian đậm chất nghỉ dưỡng, không gian sáng tạo chụp ảnh check in, không gian sinh hoạt cộng đồng, không gian đi bộ hoặc đạp xe ngắm cảnh,… Bên cạnh việc phát triển một khu đô thị du lịch hiện đại, không gian cây xanh cũng được chú trọng để mang đến cho du khách một bầu không khí luôn trong lành, dễ chịu.

Phát triển 102 tiện ích độc đáo thu hút du khách

Hiện nay, du lịch đã không đơn thuần là tham quan mà sẽ đi liền với các dịch vụ nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, trải nghiệm và khám phá văn hóa. Các cơ sở lưu trú của Huế mặc dù nhiều, nhưng cơ sở chất lượng từ 3-5 sao lại chiếm rất ít (khoảng 25%), những cơ sở lưu trú sở hữu nhiều tiện ích lại càng hiếm. Tại TP. Huế mặc dù đã xuất hiện một số khách sạn phát triển dịch vụ chăm sóc, điều dưỡng cơ thể như massage, xông hơi nhưng những dịch vụ này sẽ chỉ phù hợp với một nhóm đối tượng nhất định. Thừa Thiên Huế cần một khu vực lưu trú với đa dạng hơn các tiện ích dịch vụ, vui chơi giải trí để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng du khách.

Hiện nay, nhiều du khách cho biết muốn tìm kiếm sự mới mẻ và những thay đổi tích cực sau mỗi kỳ nghỉ nên các hoạt động vui chơi mang tính khám phá được đề cao. Đó là lý do Apec Mandala Wyndham Huế tập trung phát triển chuỗi các tiện ích có 1 không 2 giúp du khách tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn, thư thái trong từng khoảnh khắc.

Các tiện ích giải trí tại các điểm lưu trú giúp Huế sôi động hơn

Ngoài các tiện ích như trung tâm mua sắm, trung tâm nghỉ dưỡng wellness, trung tâm triển lãm nghệ thuật, khu vui chơi cho mọi lứa tuổi, khu sinh hoạt cộng đồng, Apec Group còn phát triển thêm các tiện ích về hệ thống xe đưa đón du khách từ sân bay đến khách sạn và từ khách sạn đến các điểm tham quan, hệ thống xe đạp miễn phí để khách hàng tự do khám phá vẻ đẹp của TP. Huế.

Quản lý chuyên nghiệp bởi đơn vị vận hành quốc tế

Một kỳ nghỉ tuyệt vời đối với du khách không chỉ đến từ những khám phá cảnh quan, những trải nghiệm tiện ích dịch vụ mà còn đến từ chất lượng của phòng khách sạn và chất lượng dịch vụ của đơn vị quản lý vận hành khách sạn.

Với năng lực quản lý đã được công nhận tại 8.000 khách sạn khắp 79 quốc gia trên toàn thế giới, cùng mạng lưới khách hàng trung thành phủ rộng, Wyndham Hotel Group (Mỹ) nằm trong top 5 thương hiệu quản lý khách sạn 5 sao hàng đầu thế giới. Đồng thời, Wyndham Hotel Group còn là cái tên bảo chứng cho việc quản lý tài sản trong dài hạn.

Với mong muốn du khách trải nghiệm được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp phục vụ 5 sao trong chuyến nghỉ dưỡng của mình, Apec Group đã bắt tay cùng Wyndham Hotel Group để mang đến dịch vụ quản lý và vận hành tốt nhất tại dự án Apec Mandala Wyndham Huế. Apec Mandala Wyndham Huế là dự án đầu tiên và duy nhất tại Huế tính đến hiện tại được quản lý và vận hành bởi tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, bảo chứng cho đẳng cấp và tiềm năng sinh lời bền vững của sản phẩm.

Nguồn: Batdongsan.com.vn

Tin liên quan