Chàng trai trẻ 24 tuổi với những hoài bão lớn !

Tham gia vào quỹ từ thiện Trái Tim Lạc Hồng ngay từ những ngày đầu tiên thành lập, bạn Ngô Minh Đức luôn đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện của quỹ trên khắp mọi miền với nhiều hình thức khác nhau.

CHÀNG TRAI TRẺ TÊN ĐỨC VỚI NHIỀU CÂU CHUYỆN BẤT NGỜ

Chàng trai tên Đức may mắn sinh ra trong gia đình có điều kiện, gốc Hà Nội được theo học hết Đại học  Hà Nội vô lo vô nghĩ. Đức còn có 2 năm học chuyên môn tại Cộng hòa Liên bang Nga với giấc mơ và hoài bão về một tương lai trải đầy hoa hồng. Nhưng cái duyên đã đưa P.Land là điểm đến đầu tiên của chàng sinh viên mới ra trường. Đức bắt đầu là một nhân viên kinh doanh lĩnh vực Bất Động Sản, một lĩnh vực hoàn toàn mới và đầy thử thách!

Nếu là bạn, mới đi làm, lại khởi đầu với nghề sale, nghe bao nhiều câu từ chối của Khách hàng hàng ngày, bạn sẽ đổi công việc khác không? Nhưng Đức vẫn kiên trì, theo đuổi đam mê với 3 tháng liền không có một sản phẩm Bất động sản nào khởi đầu sự nghiệp! Nản trí có, băn khoăn có, tìm công việc khác cũng có, nhưng cuối cùng Đức cũng có câu trả lời cho lựa chọn đúng đắn của mình. Liên tiếp các sản phẩm Bất động sản được Đức trao tới tay khách hàng, và sau 2 năm, chàng trai ấy đã trở thành Giám Đốc Kinh Doanh khối kinh doanh Hà Nội 2 với gần 20 nhân viên kinh doanh ưu tú và doanh số đứng top đầu của P.Land.

ĐAM MÊ KINH DOANH CHỈ LÀ MỘT

Trải qua 2 năm trong lĩnh vực Bất động sản, Đức học hỏi và tìm kiếm được những cơ hội mới. Mục tiêu trước 30 tuổi trở thành chủ doanh nghiệp đã tạo động lực cho chàng trai. Điều Đức tự hào chính là đội nhóm của mình, các bạn còn trẻ nhưng luôn có định hướng tương lai và làm việc hết mình với tinh thần đoàn kết là sức mạnh!

TỪ THIỆN LÀ CÁCH TÔI CHỌN 

Còn gì tuyệt vời hơn với chàng trai trẻ tuổi nhưng trách nhiệm với xã hội luôn được đề cao. Tham gia Quỹ Trái Tim Lạc Hồng và một số quỹ khác, Đức hi vọng chia sẻ được Lộc kinh doanh của mình tới các hoàn cảnh khó khăn. Tinh thần “Lá lành đùm lá rách” được truyền cảm hứng tới cả các bạn nhân viên trong đội Hà Nội 2 – P.LAND.

Trong không khí tấp nập đón chào Tết Kỷ Hợi 2019, còn có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, với họ định nghĩa “Tết” là được nhận sự chia sẻ từ các tấm lòng nhân ái.

Đức và đội nhóm đã đại diện Quỹ đi thăm hỏi hoàn cảnh của cụ Cân – bà cụ bán hàng rong 29 năm tại ngã tư Khuất Duy Tiến và phát quà Tết cho 70 trường hợp lang thang, cơ nhỡ quanh thành phố Hà Nội. Đức chia sẻ: “Chuyến đi thiện nguyện tuy ngắn nhưng rất ý nghĩa, mang cái Tết gần hơn với những hoàn cảnh thực sự khó khăn. Hi vọng trong năm 2019, Đức sẽ được đồng hành cùng Quỹ nhiều hơn nữa với các chương trình thiện nguyện.

Dưới đây là 1 số hình ảnh chuyến thiện nguyện Tết 2019 của Đức và đội Hà Nội 2!

MỌI ĐÓNG GÓP VUI LÒNG GỬI VỀ:
Ms Hà Nghi – SĐT: 0988462266
Chủ tài khoản: Hà Thị Nghi
STK: 19032138616886
NH Techcombank Nguyễn Thị Định

Tin liên quan