Chào mừng sinh nhật tập đoàn FLC

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN FLC * 25.10.2001 - 25.10.2018

P.Land vinh dự được trở thành đối tác phân phối uy tín hàng đầu của tập đoàn FLC các lĩnh vực kinh doanh như: Bất động sản nghỉ dưỡng, chia sẻ kỳ nghỉ FLC Holiday và sắp tới là dự án phân phối thẻ Golf và vé máy bay Bamboo Airway. P.Land luôn tự tin sánh vai cùng các ngành nghề phát triển mới của tập đoàn đầu tư nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Năm 2018, FLC được ghi nhận ở những bước phát triển mạnh mẽ theo chiều rộng với các hoạt động như: Phát triển thêm ngành Food & Beverage bằng việc sở hữu nhãn hiệu nước khoáng Natuza, hoàn thành việc mua công ty đá FLC Stone, đặc biệt với 2 điểm nhấn nổi bật là thành lập Bamboo Airways và phát triển thương hiệu FLC FAM – sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao trong giai đoạn cách mạng công nghiệp 4.0.

Để chào mừng sự kiện trọng đại này, tập đoàn FLC đã tổ chức các hoạt động sôi động và thu hút dành cho tất cả toàn bộ nhân sự thuộc tập đoàn trên mọi miền tổ quốc với khẩu hiệu “10.000 ý chí – 1 niềm tin” bao gồm: Miss FLC 2018, FLC’s Got Talent 2018, We Think We Do và Đại lễ meeting toàn hệ thống và Team Buiding.

Với sự đa dạng, hiện đại và khẳng định vị thế như vậy, FLC đã và sẽ góp phần hơn nữa để làm vẻ vang tổ quốc khi ra trường quốc tế.

Tin liên quan