Cô gái tràn đầy năng lượng dành trọn Best Seller tháng 5

Nguyễn Thu Hương – cô gái luôn lạc quan, yêu đời và tràn đầy năng lượng. Đó là nhận xét chung của đồng nghiệp trong công ty P.Land dành riêng cho Hương. Bằng những nỗ lực, quyết tâm của bản thân mình, Hương đã xuất sắc vươn lên trở thành Best Seller tháng 5.

Trao tặng danh hiệu Best Seller là hoạt động diễn ra hàng tháng của P.Land nhằm khen tặng và vinh danh những cá nhân có thành tích làm việc xuất sắc, đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

Trong tháng 5 vừa qua, Nguyễn Thu Hương đã vươn lên đạt thành tích vượt trội khẳng định được khả năng và chỗ đứng của mình trong mắt đồng nghiệp. Bằng chính những doanh số và số điểm quy đổi, Hương đã đưa mọi người đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Chỉ riêng tháng 5 doanh số của Hương đã đạt cao nhất với khối Timeshare – Chia sẻ kỳ nghỉ. Là cô gái tạo cho người đối diện cảm giác thân mật, gần gũi với phong cách nói chuyện vui tươi duyên dáng, truyền nhiều năng lượng.

Tốt nghiệp trường Đại học FPT chuyên ngành Digital Marketing, Thu Hương đã tự trang bị cho mình được rất nhiều vốn kiến thức và cả kỹ năng giao tiếp. Không chỉ có vậy Hương còn chăm chỉ học tập những kinh nghiệm từ những bạn đồng nghiệp. Đam mê với kinh doanh, muốn thử thách bản thân để vươn xa hơn trong sự nghiệp nên chính những điều đó đã giúp Hương có được những giao dịch thuận lợi. Mang về doanh thu siêu khủng hàng tỷ đồng mỗi tháng.

Năng động, tư vấn nhiệt tình đã giúp Hương cũng như Team Timeshare biến khó khăn, thách thức trở thành cơ hội vàng để đưa những kỳ nghỉ tuyệt vời đến với khách hàng, vươn lên trở thành “chiến binh” xuất sắc nhất.

“Khi mới bước chân vào nghề em bỡ ngỡ và lo lắng lắm, thời gian đầu em liên tục nhận được cái lắc đầu của khách hàng, nhiều lúc cảm thấy rất nản. Nhưng thật may mắn cho em khi được cả Team Timeshare tận tình giúp đỡ nên em mới có được kết quả như ngày hôm nay” Hương chia sẻ.

Với sự phát triển của kinh tế xã hội, đời sống tinh thần của con người ngày càng  tăng cao nên nhu cầu nghỉ dưỡng sau những thời gian làm việc vất vả là điều hoàn toàn cần thiết. Timeshare – Chia sẻ kỳ nghỉ tuyệt vời đến mọi người trở thành lựa chọn nghỉ dưỡng phù hợp cho các gia đình.

Với thương hiệu HolidayLand công ty TNHH Đầu tư và Phát triển P.Land đã mang tới khoảng thời gian hạnh phúc cho mọi người tại các quần thể nghỉ dưỡng 5 sao thuộc tập đoàn FLC và các khu quần thể nghỉ dưỡng thuộc tổ chức RCI (Tổ chức liên kết hơn 4.300 điểm nghỉ dưỡng trên toàn Thế giới).

Là chủ sở hữu những kỳ nghỉ với dịch vụ đẳng cấp chắc chắn rất tuyệt vời. Bạn có thể lựa chọn các điểm du lịch nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế với chi phí vô cùng hợp lý.

Để khách hàng có thể biết đến và sở hữu khoảng thời gian đầm ấm, vui vẻ bên người thân, gia đình, Hương và toàn bộ khối Timeshare đã luôn cố gắng, nhiệt huyết, làm việc bằng chính cái TÂM của mình. “Chỉ cần bạn thật sự đam mê kinh doanh, có Tâm với nghề, dám bứt phá mọi giới hạn bản thân, tôi tin các bạn sẽ làm được những điều vượt xa mong đợi”. Hương chia sẻ.

Tin liên quan