Cuộc thi chia sẻ cảm xúc về P.Land

Năm 2018 đã khép lại, chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ những cảm xúc của mình về P.Land: Môi trường làm việc, các giá trị cùng hướng tới, sự chia sẻ, văn hoá làm việc, các thành tích .

Sau hơn 1 tuần phát động cuộc thi “Chia sẻ cảm xúc về P.Land”, Ban tổ chức đã nhận được 24 bài dự thi của các anh/chị/em từ đại gia đình P.Land viết lên những cảm xúc chân thật của mình.

Cùng xem lại những bài viết của các thành viên trong đại gia đình P.Land:

[MS01- Ngô Thu Hà]

“❤️Từ Hà Nội đến Quảng Ninh
Đi đâu cũng thấy thương hiệu P.Land.
Luôn hài lòng mọi khách hàng.
Đại lý ưu tú chứ đâu phải vừa
1 năm thành lập như đùa
Hoạt động như đã hình thành từ lâu.

❤️Nhân đây xin viết mấy dòng
Giãi bày tâm sự cho tỏ lòng em
P.Land tên gọi thân quen
Lấy “ bất động sản” làm nguồn kinh doanh
Cùng những thương hiệu đồng hành
Holiday đó, Ruby nữa mà
Giờ có thêm cả P.Homes
Cũng nhau xây dựng làm nên cơ đồ…..”

[MS02- Nguyễn Tuấn Anh ] – Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

“….Tuổi trẻ là Nhiệt huyết, là đam mê. Tôi luôn nghĩ mình còn trẻ, còn khoẻ, tuổi 20 không khoẻ thì không bao giờ khoẻ. Nhưng tôi chỉ như chiếc bánh răng han gỉ khi được đặt vào “guồng máy” P.Land. Tôi chưa bao giờ thấy ngọn lửa trong đôi mắt và nụ cười của anh Hai – Tổng giám đốc, vụt tắt. Không chỉ là đầu tàu, mà còn là người Anh, người truyền lửa đam mê. Tất cả các anh chị lúc nào cũng ngập tràn Thanh Xuân, “làm hết sức, chơi hết mình”. Các anh luôn dạy cách mở rộng tư duy, tận dụng tối đa thời gian, phát triển tối đa trí óc, tư duy không ngừng. Sống hết mình và trọn vẹn !.…”

[MS03 – Trịnh Thị Thu] 

“….Và không chỉ riêng tôi, P.Land đã và đang là nơi gắn kết, nơi mang biết bao hy vọng cho ACE trong công ty. Hy vọng về những tháng ngày tươi sáng phía trước, hi vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn cho 500 anh em và vì một P.LAND ngày càng vững mạnh và phát triển.

[MS04 – Trần Ngọc Long]

“…Một năm 2018 trọn vẹn của những cảm xúc,tự hào khi thấy mình được đứng trong hàng ngũ P.Land khi liên tiếp dành được nhiều chứng nhận uy tín từ tập đoàn BĐS hàng đầu FLC tại các dự án như FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Bình, FLC Sầm Sơn, FLC Hạ Long, FLC Tropical City Ha Long.Với vai trò tư vấn,phân phối mang lại cho những nhà đầu tư,những quý khách hàng hàng những căn hộ lý tưởng và phù hợp nhất với nhu cầu của mình – Tôi hạnh phúc về điều đó !!! ….”

[MS05 – Lưu Ngọc Mai] – P.Land trong Tôi

“…P.LAND – cái tên khiến tôi tự hào mỗi khi nhắc tới . Phải nói rằng từ các anh chị trong Ban Lãnh Đạo cho đến từng khối văn phòng tại công ty đều rất giỏi, có năng lực và hơn cả là họ rất trẻ. Những người trẻ và tâm huyết với nghề “làm hết sức, chơi hết mình “để thấy họ không hề khô khan mà lại rất gần gũi, rất đáng yêu ! Niềm vui lớn hơn là được nhìn nhận là phiên bản “10 năm “ trước của một chị rất giỏi của công ty. Và tôi cũng mong rằng bản thân sẽ kiên cường, mạnh mẽ, độc lập, và giỏi giang như chị ấy . Câu chữ có thể vụng về, nhưng cảm xúc chân thành này thì không thể viết ra hay diễn tả hết bằng lời được !…”

[MS06 – Nguyễn Thị Thoa]

“Trên đời này, có một thứ gọi là “DUYÊN NỢ” Với tôi, P.Land là người tình kiếp trước! ….Sau từng ấy tháng ngày tại P.Land, tôi đã nhận ra rằng :”Ôi tôi tăng mất mấy kg rồi?”. Tăng cả về thể xác, cả về tinh thần, về áp lực công việc và trên hết là về kiễn thức và kỹ năng Bất Động Sản – lĩnh vực không bao giờ tôi từng nghĩ sẽ gắn bó….”

[MS08 – Đỗ Hữu Lâm Khánh] 

“…P.Land đã dạy tôi cách làm người, cái cách mà khi gặp khó khăn thì phải cười đã rồi nhìn thẳng lên phía trước, cái cách khi mà cả thế giới sụp cái đến gãy cổ mà vẫn phải tỉnh táo để giải quyết từng thứ và cái quan trọng hơn nữa là cái tình cảm được gọi là Gia Đình là Anh Em…”

[MS09 – Hà Nghi]

“….Ấn tượng mãi với vị trí của tôi làm việc với Sếp Tổng được 1 ngày trao đổi công việc trực tiếp và sau đó tôi và Anh trao đổi công việc qua tin nhắn vì Anh đi công tác. Tôi tưởng rằng bị bỏ rơi nhưng có lẽ sự động viên cho tôi chạy đua để thích nghi với tốc độ công việc lúc đó chính là những lời hỏi han của Anh về tình hình công việc của tôi, vướng mắc hay khó khăn gì?

9 tháng – không phải quá dài nhưng không phải ngắn với Tôi, tôi nhận ta mọi điều tại Đại gia đình P.Land – nơi tôi muốn gắn kết và cố gắng hết mình. …”

[MS10 – Vi Hoa]

“…PLAND – nơi dạy tôi làm giàu. BĐS là một lĩnh vực mới đối với 1 ngưòi làm kế toán như tôi, tôi biết cái mình có là sự nhiệt huyết và năng lượng, nhưng cái tôi thiếu chính là cách va chạm với công việc thực tế. Vì khi telesale khác với khi gặp khách hàng ngoài đời thực. Nghề kế toán cũng khác với Bất Động nên tôi phải tập thích ứng lại từ đầu. Điều quan trọng là thích ứng để thấy nơi đây là nhà chứ không biến mình thành chú tắc kè luôn đổi màu và đổi chỗ. Tôi bắt đầu dần quen với những “từ mới” như “Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng”, “Telesale”, “Chạy quảng cáo FB, Google”, “ gửi mail thông tin dự án…”

[MS11 – Đỗ Quốc Huy]

“…P.Land Nơi mà tôi gạt bỏ cái tôi của mình để làm những thứ to tác hơn. P.Land Nơi mà tôi có niềm tin hơn vào những lời hoa mỹ và cách ứng xử của chính mình. P.Land Nơi mà tôi đã tin vào việc Tình Nguyện cho trẻ em nghèo, chứ không phải lối suy nghĩ cũ rích của mình như ngày xưa. P.Land – gia đình thứ 2 của tôi…”

[MS12 – Lục Thúy] 

” Trải qua 1 năm đầy biến động, ngập tràn việc để làm, nhiệt để yêu & mục tiêu để hướng tới! 

Sáng lập cùng sự ra đời & phát triển của Holiday Land! 

Đồng hành & tiến tới cùng HN3!

Chung sức chiến đấu & ko ngừng nghỉ cùng HL1! 

Nỗ lực vận hành bộ máy support chuyên nghiệp & đột phá!

Tất cả đều vì 1 P.Land phát triển hơn, vì 1 P.Land mạnh mẽ hơn! “

[MS13 – Bùi Thùy Linh]

“…Trước giờ tôi chưa từng nghĩ mình có nhiều may mắn hay vận may cho đến khi vào P.LAND. Thực sự là những điều may mắn ‘ diệu kì’
Được làm việc trong môi trường năng động, làm ra làm, mà chơi vẫn hết mình, được tiếp xúc với những người tài ba và được học thêm rất nhiều thứ. Đó không phải là may mắn hay sao? …”

[MS14 – Nguyễn Thu Hường]

“….P.Land là nơi đào tạo ra những nhân tài. P.Land đã dạy tôi rất nhiều thứ, không chỉ là kiến thức chuyên môn mà còn về kinh nghiệm sống, về văn hóa doanh nghiệp và cách ứng xử sao cho hợp lý. Cảm ơn những người đã truyền lửa, truyền động lực cho tôi để tôi tiếp tục thực hiện ước mơ của mình. …”

[MS15 – Phạm Thu Thủy] Tuổi thanh xuân của Thủy

“….P.Land giúp tôi trưởng thành, hoàn thiện những thiếu sót ở cái tuổi trẻ đầy bốc đồng và nông nổi. P.Land giúp tôi đứng lên sau vấp ngã, nuôi đam mê nhiệt huyết của cô bé 97, bùng cháy lên từng ngày .
1 năm không dài không ngắn nhưng cũng đầy cảm xúc. Trải qua cũng kha khá chuyện nhưng ngẫm lại, mình không chọn nhầm con đường. Có những người Leader thực sự giỏi và có tâm. Bên cạnh bồi đắp tư duy, dạy dỗ và chia sẻ, động viên. Tìm được người bạn đồng hành, cặp bài trùng có 1 0 2…”

[MS16 – Lăng Diệu My] Những mảng màu sáng tối.

“Tôi xin phép được nhận định: Sếp của mình là “mảng màu Tối”. …Trong một tập thể: để tạo ra được những mảng màu sáng, cần lắm người hùng thầm lặng. Cần lắm vị lãnh đạo âm thầm định hướng nhưng không khoa trương. Một mảng màu tối tạo dựng nên những mảng màu sáng lấp lánh hào quang!”

[MS17 – Dương Thị Thu Hương] P.Land trong Tôi là Gia đình

“Em- cô sinh viên năm tư- lần đầu tiên thử sức với công việc văn phòng tại Pland. Chưa đầy 3 tháng làm tại Holiday land nhưng em thực sự coi đây như gia đình của mình.
Ngay ngày đầu đến phỏng vấn em đã cảm nhận được sự thân thiện và nhiệt tình ở Pland. Đến ngày đi làm thì em thực sự choáng ngợp ” trời ơi công ty gì mà toàn người đẹp không à!”, mọi người ai cũng rất thân thiện nữa. Những buổi đầu được chị Thuý giám đốc xinh đẹp và chị My trợ lý trainning, vừa sợ vừa run vừa lo lắng nhưng vẫn phải thật tập trung. Em cảm ơn các anh chị đã hướng dẫn và giúp đỡ em. …”

MS18 – Nguyễn Hồng]

“…❓Bạn có cảm giác muốn cống hiến HƠN 8h/ngày với P.Land ?
❓Bạn giật mình “ơ hôm nay thứ 7, mai nghỉ à ?”
❓ Bạn luôn tự hào khi nhắc đến P.Land và có hàng ngàn câu chuyện kể về P.Land cả năm không hết?
❓Bạn thay đổi từng ngày theo văn hoá tích cực của P.Land?
❓Bạn muốn từng khoảng khắc, từng dấu ấn thăng trầm của cuộc đời bạn có hình bóng P.Land? …”

[MS19 – Trần Huy Khánh]

“…P.Land nơi đã mang lại cho tôi bầu Nhiệt Huyết mãnh liệt của tuổi trẻ.Khơi dậy lại ngọn lửa đã tắt trong tôi bao năm tháng qua.cho tôi cảm nhận đc dòng máu nóng của tuổi trẻ..chiến đấu…cống hiến…Cảm ơn đại gia đình P.Land.cảm ơn Gia Đình của Khánh Trần cảm ơn vì tất cả….khiến cho tôi đc sống lại 1 lần nữa.1 cuộc sống thật ý nghĩa đầy quyết tâm và nghị lực…”

[MS 20 Bùi Mỹ Ngọc]

“…P.Land – nơi đầu tiên khiến em cảm thấy vui vẻ khi phải ra khỏi nhà mỗi ngày. Mỗi ngày đều phải dậy sớm và tạm biệt chiếc giường quyến rũ để đi học – đi làm, là điều đa số mọi người đều không hào hứng. Ngọc của ngày xưa- biểu tượng điển hình của sự lười biếng. Sẵn sàng nghỉ học nghỉ làm vì mưa, vì nắng, thậm chí là nghỉ vì buồn ngủ, hoặc nghỉ vì không muốn đi ??? Nhưng ở P.Land, Ngọc thích đi làm ! Cuối tuần cũng vẫn muốn lên công ty, hết giờ cũng vẫn muốn ở lại công ty. Thế đó, P.Land là nơi đầu tiên với Ngọc như thế đó…”

[MS21 Nguyễn Thị Thu Hường]

“….Tôi rất tự hào vì tôi là 1 thành viên của Đại gia đình P.Land. Đây là nguồn cảm hứng để tôi làm việc là động lực để tôi dạy sớm mỗi ngày. Chỉ sau hơn nửa năm làm việc tôi tự nhận thấy bản thân đã trưởng thành lên rất nhiều. Tôi là một cây cầu đưa những….”

[MS22 Ngô Minh Đức]

“…. Tại đây tôi có những người sếp tuyệt vời từ những ngày đầu hết mình dìu dắt, tin tưởng vào luôn giao những thử thách mới để mình chinh phục, có những người đồng nghiệp tuyệt vời luôn khiến mình có động lực làm việc, học hỏi, có những khách hàng chỉ vì là mình bán nên mua, vì tin tưởng nên mua đi mua lại từ sản phẩm này đến sản phẩm khác, đặc biệt có những nhân viên tuyệt vời đặt hết niềm tin vào những quyết định của mình, có những bạn khóc nức nở khi nghe tin có thể sẽ sang đội khác… “

[MS23 Trần Ngọc Thảo]

“….khi vừa ra trường tôi gặp được người Sếp có Tâm – Tầm – Tài, người mà tôi có cơ hội được làm việc trực tiếp, học hỏi được nhiều nhất kể cả về phẩm chất đạo đức, về khí chất, về tư duy từ khi tôi mới chập chững bước chân ra cuộc đời. Đối với tôi Sếp không đơn thuần chỉ là Sếp mà còn là người Thầy đầu tiên, người anh dạy cho tôi nhiều điều trong cuộc sống, dạy tôi cách làm người, dạy tôi cách làm việc và đã góp phần tạo nên những suy nghĩ tính cách, tư duy của tôi trong hiện tại. Điều quan trọng nhất là khiến tôi cảm thấy tôi đang làm việc vì bồi dưỡng kỹ năng và chuẩn bị tốt hơn cho tương lai của chính mình, chứ không phải chỉ để kiếm tiền lo cho cuộc sống.. Sếp chẳng bao giờ chỉ đạo “phải làm cái này, cái kia” nhưng tôi lại học được rất nhiều bài học giá trị từ người anh…”

[MS24 – Lê Xuân Toàn]

“…P.Land không chỉ là một cái tên công ty, nó là mái nhà chung che chở anh sau 10 năm kể từ khi rời khỏi Cengroup, cảm ơn những người anh em đã mang đến cho anh một sinh nhật đáng nhớ nhất trong 10 năm qua, cảm ơn P.Land nơi mang đến cho anh sự bình yên, niềm vui vô bờ bến khi được trải nghiệm với những điều tếu táo nhất …được làm việc trong một tập thể gắn bó, một công việc nhiều áp lực và vinh quang, được là chính cá tính con người anh…”

[MS 25 Trần Thị Ngọc Bích] – Cựu GĐKD P.Land 2017 với những chia sẻ về những ngày còn làm việc tại P.Land ngay từ khi mới thành lập.

Tin liên quan