Cuộc thi “Miss P.Land 2018” chào mừng ngày 20.10

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển P.Land tổ chức cuộc thi “Miss P.Land 2018” cho toàn bộ phái nữ tại trụ sở chính Hà Nội và 2 chi nhánh Sài Gòn và Hạ Long từ ngày 10/10 – 19/10 để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Trong suốt chiều dài lịch […]

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển P.Land tổ chức cuộc thi “Miss P.Land 2018” cho toàn bộ phái nữ tại trụ sở chính Hà Nội và 2 chi nhánh Sài Gòn và Hạ Long từ ngày 10/10 – 19/10 để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trong suốt chiều dài lịch sử, phụ nữ Việt Nam đã viết nên những trang sử vàng son làm vẻ vang giống nòi dân tộc. Nhiều tấm gương như Bà Trưng, Bà Triệu, nữ tướng Bùi Thị Xuân, Đoàn Thị Điểm, bà Huyện Thanh Quan, Hồ Xuân Hương,… đều là những nữ sĩ tài hoa, nức tiếng một thời.

Nói về công lao, tài đức cũng như vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam khó có một ngoài bút nào mà lột tả hết được, tùy thuộc vào giai đoạn lịch sử, hoàn cảnh cụ thể mà nét đẹp được nhấn mạnh ở khía cạnh này hay khía cạnh khác.

Tại P.Land, phái đẹp cũng luôn thể hiện bản lĩnh của mình trong công việc, luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao và có ý chí tiến thủ mạnh mẽ. Cuộc thi tạo ra một sân chơi lành mạnh cho tất cả các bạn bằng phương thức chia sẻ bài viết trên fanpage P.Land.

Cô gái nào sẽ trở thành Miss P.Land 2018? Kết quả sẽ được công bố và trao giải trước ngày 20/10/2018. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam – Phụ nữ P.Land là để yêu.

Tin liên quan