Đào tạo nhân sự tại P.Land – Con người được coi là trung tâm của sự phát triển

Là một doanh nghiệp mới trong môi trường bất động sản P.Land luôn coi con người là trung tâm của sự phát triển. Bởi vậy hoạt động đào tạo nhân sự tại P.Land luôn được coi trọng và đầu tư bài bản.

Đào tạo nhân sự luôn là khoản đầu tư được lãnh đạo P.Land chú trọng

Hoạt động đào tạo nhân sự tại P.Land luôn là một trong những hoạt động trọng tâm tại công ty. Mỗi tuần đều có một buổi đào tạo nhân sự chuyên sâu. Các lãnh đạo của công ty dù rất bận rộn cũng luôn dành ra thời gian quý báu cho hoạt động đào tạo.

dao-tao-nhan-su-tai-P.Land

Đào tạo nhân sự luôn là hoạt động được các lãnh đạo công ty quan tâm

Kế hoạch đào tạo của công ty được vạch ra theo một lộ trình cụ thể, từ các kiến thức căn bản đến chuyên sâu. Dù là một nhân viên mới chập chững bước vào nghề thì cũng không cần phải quá lo lắng. Đến với P.Land nhân viên sẽ được định hướng tư duy nghề nghiệp cũng như các phẩm chất cần có để trở thành một chiến binh thành công trong môi trường bất động sản. Tất cả các kiến thức cần thiết quan trọng cho công việc đều sẽ được truyền tải một cách đầy đủ, giúp các nhân viên có được nền tảng vững chắc để phát triển.

Nếu như sự nghiệp cá nhân là một tòa tháp thì những kiến thức được truyền tải trong mỗi buổi đào tạo sẽ như cái móng tháp vững chắc, giúp các nhân viên có thế xây lên sự nghiệp bền vững cho riêng mình.
Đào tạo nhân sự góp phần thúc đẩy văn hóa trau dồi học hỏi tại P.Land

Tham gia những buổi đào tạo nhân sự tại công ty mới cảm nhận hết được tinh thần làm việc và nhiệt huyết của mỗi thành viên. Những cán bộ đào tạo không chỉ là người truyền tải các kiến thức đến với nhân viên mà họ còn như những người truyền lửa. Ngọn lửa nhiệt huyết đam mê với nghề được lan tỏa đến tất cả các thành viên của P.Land.

Dao-tao-nhan-su-tai-P.land

                              Đào tạo nhân sự tại P.Land thúc đẩy văn hóa trau dồi học hỏi tại công ty

Giảng viên đào tạo là những Giám đốc Kinh doanh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Mỗi buổi đào tạo là một cảm xúc riêng, cung bậc riêng, lúc thì say sưa nghe chia sẻ về các lần giao dịch của các Giám đốc Kinh doanh, khi thì sôi động, rôm rả cùng thảo luận về một chủ đề “nóng” của thị trường bất động sản. Buổi đào tạo nhân sự chỉ kết thúc khi tất cả các vướng bận, trăn trở của nhân viên được giải đáp. Tất cả mọi người vỡ òa trong cảm xúc của sự hài lòng hay tạm yên tâm bởi mọi vấn đề luôn tìm được cách giải quyết.

Sau mỗi buồi đào tạo, các nhân viên không chỉ nhận ra mình đang tiến bộ hơn mỗi ngày, mà còn cảm nhận được tinh thần đồng đội và văn hóa làm việc nghiêm túc, nhiệt tình tại P.Land. Đào tạo nhân sự tại P. Land không chỉ đơn giản là mang đến những kiến thức, nghiệp vụ phục vụ cho công việc mà còn mang sứ mệnh giúp mọi người trao những giá trị để có thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Nguồn : Plandvietnam.com

Tin liên quan