Đầu tư trung, dài hạn sẽ là xu hướng năm 2022

Việt Nam và thế giới đang bước sang một năm mới với những thách thức khó lường của dịch bệnh. Tuy nhiên, các công tác ứng phó của Chính phủ cùng sự phục hồi nhanh chóng của các doanh nghiệp vào quý IV/2021 là tín hiệu tốt để chúng ta có thể lạc quan về […]

Việt Nam và thế giới đang bước sang một năm mới với những thách thức khó lường của dịch bệnh. Tuy nhiên, các công tác ứng phó của Chính phủ cùng sự phục hồi nhanh chóng của các doanh nghiệp vào quý IV/2021 là tín hiệu tốt để chúng ta có thể lạc quan về sự tăng trưởng kinh tế nước nhà trong năm 2022. Trong đó, bất động sản vẫn được đánh giá là kênh thu hút dòng tiền mạnh mẽ nhất. Ngoài ra, các gói kích thích kinh tế dự kiến được triển khai trong năm nay cũng sẽ là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản đi lên. Hướng đi lý tưởng được các chuyên gia đánh giá cao đó là trung và dài hạn. Đây sẽ là xu hướng mang nhiều giá trị lớn và bền vững nhất cho nhà đầu tư bất động sản trong thời kì kinh tế mới.

Thị trường bất động sản năm 2022 sẽ lành mạnh hơn

Được dự báo không chỉ sôi động hơn, thị trường bất động sản trong năm 2022 cũng sẽ trở nên lành mạnh và dễ chịu hơn. Các chuyên gia dự báo năm nay sẽ có sự điều chỉnh giá nhẹ nhưng khó có thể xảy ra tình trạng “sốt đất, giá ảo”, đặc biệt tại phân khúc đất nền. Tại Hội thảo “Một số kiến nghị và giải pháp tháo gỡ khó khăn để phục hồi thị trường bất động sản trong giai đoạn hiện nay” diễn ra vào cuối tháng 11/2021, nhiều chuyên gia cũng đã đề xuất các phương án, chủ trương để kiểm soát các thông tin môi giới, người môi giới bất động sản. Theo đó, các thông tin về các dự án, quy hoạch tại các địa phương sẽ được thắt chặt hơn ở khâu pháp lý, truyền thông. Cùng với đó, nghề môi giới bất động sản cũng được yêu cầu về mặt đào tạo kiến thức, kĩ năng, đạo đức và cấp chứng chỉ hành nghề,.. Những yếu tố này góp phần tạo nên một môi trường giao dịch ổn định, phù hợp, đúng người, đúng nhu cầu. Vì thế, việc “lướt sóng” hay ngắn hạn trong năm tới sẽ không còn phù hợp.

Đầu tư trung, dài hạn mang lại giá trị lớn và bền vững

Biến động thị trường là một trong những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến giá trị một sản phẩm bất động sản. Thời gian đầu tư càng dài, khả năng tránh được các rủi ro qua các giai đoạn đi xuống của thị trường càng cao. Với những tín hiệu lạc quan của thị trường từ cuối năm 2021 đến nay và sự tăng trưởng cả cung lẫn cầu thì việc đầu tư dài hơi cho một sản phẩm bất động sản sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất hiện nay. Trong đó, đất nền được đánh giá là phân khúc đầu tư an toàn và triển vọng. Lí do là vốn đầu tư ban đầu không cao, đất thực phục vụ được nhiều mục đích. Nhà đầu tư cũng cần hiểu rõ và có chiến lược đầu tư dài hơi và hướng đến giá trị thật với các sản phẩm đất nền có vị trí đẹp, liên kết vùng tiềm năng. Bởi các dự án, quy hoạch đầu tư quy mô lớn thì luôn cần thời gian để xây dựng và hoàn thiện. Khi đó, những giá trị mà sản phẩm bất động sản đem lại không chỉ dành cho nhà đầu tư mà còn cho cả cộng đồng.

Triển vọng đầu tư đất nền PLand Ruby Sao Vàng

PLand Ruby Sao Vàng là Khu nhà ở được đầu tư bởi Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PLand, có vị trí tại xã Thọ Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Với định vị tại trung tâm hành chính của xã và nằm ngay gần các tuyến đường giao thông huyết mạch của huyện và tỉnh, khu nhà PLand Ruby Sao Vàng đang là điểm hẹn đầu tư đất nền vô cùng tiềm năng hiện nay. Khu nhà ở với quy mô gần 22.000 m2 này chỉ cách cảng hàng không Thọ Xuân 6 km, cách khu công nghiệp Lam Sơn – Sao Vàng 2km, cách cao tốc Nghi Sơn – Thọ Xuân 1,5 km, cách quốc lộ 47 chỉ 4,5 km. Nhờ đó, việc di chuyển trong khu vực và trong tỉnh vô cùng thuận lợi, đảm bảo liên kết vùng rộng mở và bền vững.

Liên kết vùng tại Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng giàu tiềm năng khi đầu tư

Theo kế hoạch, chủ đầu tư PLand sẽ trích ra một quỹ đất lớn để xây dựng các công trình tiện ích cho cư dân tương lai. Tiện ích bao gồm công viên cây xanh, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em, khu tập thể thao ngoài trời, chòi đánh cờ, vườn rau bốn mùa,… Hiện tại, khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng đang được tiến hành thi công đúng tiến độ và đón khách hàng tham quan trực tiếp. Với tiềm năng sinh lời lớn, pháp lý đảm bảo và vốn đầu tư chỉ từ 500 triệu đồng, sản phẩm đất nền PLand Ruby Sao Vàng là lựa chọn đầu tư trung, dài hạn lý tưởng. Hãy nhanh tay liên hệ với PLand ngay để nhận bảng giá và tư vấn chi tiết.

Hình ảnh minh họa phối cảnh Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PLand
Hotline: 088 6815 193
Website: plandvietnam.com
Địa chỉ: Tầng 16, toà nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Tin liên quan