Đón sóng đầu tư mới, thị trường BĐS Thanh Hóa được đánh giá đầy tiềm năng

Quý IV năm 2021, Thanh Hóa tiếp tục ghi nhận sự sôi động của thị trường bất động sản, minh chứng cho lợi thế và tiềm năng phát triển của một trong 4 cực tăng trưởng của “tứ giác phát triển” phía Bắc. Những điểm nhấn ấn tượng trong quy hoạch hạ tầng Là tỉnh […]

Quý IV năm 2021, Thanh Hóa tiếp tục ghi nhận sự sôi động của thị trường bất động sản, minh chứng cho lợi thế và tiềm năng phát triển của một trong 4 cực tăng trưởng của “tứ giác phát triển” phía Bắc.

Những điểm nhấn ấn tượng trong quy hoạch hạ tầng

Là tỉnh thành có diện tích đứng thứ 5 toàn nước, nằm tại vị trí kết nối hai miền Bắc – Nam và đi qua miền Trung, hạ tầng giao thông Thanh Hóa được chính phủ đặc biệt chú trọng và đẩy mạnh. Mới đây, Chủ tịch Quốc hội vừa đồng ý chủ trương đầu tư dự án tuyến cao tốc Bắc – Nam phía Đông giai đoạn 2021 – 2025, trong đó có đoạn đi qua Thanh Hóa. Trước đó, quy hoạch Cảng hàng không quốc tế Thọ Xuân thời kì 2021 – 2030 đã được chính thức công bố và triển khai. Dự án được dự tính sẽ đáp ứng khai thác 5 triệu hành khách và 27.000 tấn hàng hóa hằng năm, đóng vai trò không nhỏ trong việc thúc đẩy nền kinh tế, xã hội của Thanh Hóa. Cũng trong năm 2021, Bộ Giao thông – Vận tải đã tổ chức hội nghị trực tuyến về quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng biển Việt Nam. Theo quy hoạch điều chỉnh, cảng Nghi Sơn Thanh Hóa được mở rộng và sẽ là cảng đa tính năng, cảng biển lớn nhất Bắc Trung Bộ.

 Cảng biển Nghi Sơn – Thanh Hóa

Hòa theo dòng chảy đầu tư đổ bộ vào Thanh Hóa còn có sự góp mặt của các ông lớn trong nước như Sun Group, VinGroup, Sao Mai Group, TNR,… và các doanh nghiệp lớn từ nước ngoài như Foxconn, AEON, Milennium Enery,… Nhiều dự án khu du lịch, khu đô thị và khu công nghiệp có quy mô hàng chục nghìn ha và vốn đầu tư lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng.

Nắm bắt thời cơ, thị trường đất nền Triệu Sơn tăng tiến

Là một huyện đạt được nhiều thành tích quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh với việc có nhiều dự án quy hoạch giao thông, hạ tầng, công nghiệp lớn đang được triển khai, Triệu Sơn giờ đây là điểm đến đầu tư đầy tiềm năng đối với giới bất động sản. Trong đó, khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng do PLand đầu tư và phân phối là một sản phẩm đất nền nổi bật bởi giá trị phát triển hấp dẫn và vốn đầu tư hợp lý.

Hình ảnh minh họa phối cảnh Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng

Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng tọa lạc tại xã Thọ Sơn, huyện Triệu Sơn, định vị tại vị trí trung tâm hành chính của xã và nằm ngay gần các tuyến đường giao thông huyết mạch của huyện và tỉnh. Khu nhà ở với quy mô gần 22.000 m2 này chỉ cách cảng hàng không Thọ Xuân 6 km, cách cao tốc Nghi Sơn – Thọ Xuân 1,5 km, cách quốc lộ 47 chỉ 4,5 km. Với vị trí này, việc di chuyển trong khu vực và trong tỉnh vô cùng thuận lợi, đảm bảo liên kết vùng rộng mở và bền vững.

Liên kết vùng tại Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng giàu tiềm năng khi đầu tư

Theo kế hoạch, chủ đầu tư PLand trích ra một quỹ đất lớn để xây dựng hệ sinh thái, các công trình tiện ích cho cư dân tương lai. Tiện ích bao gồm công viên cây xanh, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em, khu tập thể thao ngoài trời, chòi đánh cờ, vườn trái cây bốn mùa,… Hiện tại, khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng đang được tiến hành thi công đúng tiến độ và đón khách hàng tham quan trực tiếp. Với tiềm năng sinh lời lý tưởng, pháp lý đảm bảo và mức đầu tư chỉ từ 500 triệu đồng, sản phẩm đất nền PLand Ruby Sao Vàng là lựa chọn thông thái cho các nhà đầu tư mới. Hãy nhanh tay liên hệ với PLand ngay để nhận tư vấn và bảng giá.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PLand
Hotline: 088 6815 193
Website: plandvietnam.com
Địa chỉ: Tầng 16, toà nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Tin liên quan