TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án Khu dân cư và đô thị cao cấp Hưng Phát Phú Quốc ra đời nằm trong định hướng phát triển không gian, cụ thể hóa quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư và đô thị mới Suối Lớn đã được UBND Tỉnh Kiên Giang phê duyệt, thúc đẩy việc phát triển đô thị ngày càng tăng và phát triển bền vững của Huyện đảo Phú Quốc.

Khu dân cư và đô thị cao cấp Hưng Pháp Phú Quốc bao gồm:

Đây là một dự án lớn với tổng mức đầu tư vốn gần 832 tỷ, được xây mới hoàn toàn với kiến trúc hiện đại, kết cấu bền vững, hệ thống kỹ thuật đồng bộ hoàn chỉnh như cấp điện, cấp nước, thông tin liên lạc, đường giao thông, thoát nước xử lí nước thải, khu công viên cây xanh…

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Dự án nằm ở điểm bất đầu thị trấn An Thới. Tiếp giáp với bãi Trường là trung tâm hành chính và dịch vụ du lịch lớn nhất của Đảo Phú Quốc.

Từ khu đất chỉ mất 10 phút để đi đến Sân bay Phú Quốc và trung tâm An Thới. Xung quanh dự án bán kính 5km là các bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc – Điểm nhấn quan trọng tạo sức hút của dự án.

Ý TƯỞNG QUY HOẠCH

Dự án Khu dân cư và đô thị cao cấp Hưng Phát Phú Quốc là bước khởi đầu cho một giai đoạn đột phá, với sự ra đời của chuỗi các khu đô thị sầm uất của thị trấn An Thới và xã Dương Tơ

MẶT BẰNG PHÂN KHU DỰ ÁN

Khu dân cư và đô thị cao cấp Hưng Pháp Phú Quốc Tổng diện tích dự án là 54,67 ha bao gồm 100 căn biệt thự cao cấp, 220 căn biệt thự vườn, công trình hỗn hợp chiếm 3,54 ha, trường mẫu giáo chiếm 1,110ha, trường Trung học cơ sở chiếm 1,785ha.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

[/vc_column_text]

[/vc_column][/vc_row]
[/vc_column]