FLC QUẢNG BÌNH – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BĐS

FLC QUẢNG BÌNH – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BĐS Quảng Bình là danh xưng thiêng liêng của một vùng đất được ví như một Việt Nam thu nhỏ – ở đó hội tụ đầy đủ các yếu tố như: Tài nguyên đất, Tài nguyên động thực vật, Tài nguyên biển […]

FLC QUẢNG BÌNH – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BĐS
Quảng Bình là danh xưng thiêng liêng của một vùng đất được ví như một Việt Nam thu nhỏ – ở đó hội tụ đầy đủ các yếu tố như: Tài nguyên đất, Tài nguyên động thực vật, Tài nguyên biển và ven biển với đường bờ biển dài nhất Việt Nam cũng như các khu Di tích văn hóa, các Kỳ quan thiên nhiên thế giới…

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã phát biểu trong lần về làm việc tại tỉnh: “Nếu có ai chưa đặt chân tới Quảng Bình có nghĩa là chưa tới Việt Nam”. Tận dụng tất cả các điểm mạnh ấy, chủ trương của tỉnh Quảng Bình và thủ tướng là đưa Du Lịch lên làm ngành mũi nhọn tại tỉnh.

Và để làm bệ đỡ cho ngành Du lịch phát triển, tỉnh Quảng Bình đã nhanh chóng phát triển cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông thuận tiện và đặc biệt là ứng trước gần 200 tỷ để đền bù cho việc giải phóng mặt bằng, và thu hồi số tiền tạm ứng đó theo tiến độ của dự án của chính FLC Quảng Bình. Cả tỉnh Quảng Bình và tập đoàn FLC đang dốc toàn bộ nguồn lực để hỗ trợ các thủ tục hành chính và pháp lý để xây dựng quần thể nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam tại miền đất hứa.

Nhưng nhắc đến Quảng Bình, người ta thường nghĩ đến 1 miền đất Bão gió, nghèo đói và hoang sơ. Vậy tại sao Tập đoàn FLC lại lựa chọn Quảng Bình để biến miền đất sỏi đá trở thành điểm đến hàng đầu tại Việt Nam? Bởi với FLC – KHÁC BIỆT TẠO NÊN SỰ THÀNH CÔNG, nhờ đó FLC được sự hậu thuẫn của ngân hàng lớn nhất Thụy Sỹ là Credit Suisse AG giải ngân 200 triệu USD – là phần góp vốn vào FLC trong 1 gói vay tổng khoảng 7 tỷ để triển khai các dự án và kế hoạch.

Đặc biệt, hãng Hàng không Bamboo Airways của FLC đang tăng tốc hoàn thiện cơ sở hạ tầng, thiết bị và đặc biệt là các sân bay ngay tại chính các dự án của FLC khắp cả nước nhằm thu hút không chỉ khách trong nước mà khách nước ngoài. Còn gì đơn giản hơn khi chỉ với 1 chuyến bay, quý khách đã có thể tới trực tiếp các khu Nghỉ dưỡng đẳng cấp. FLC cam kết sẽ cho hãng hàng không Bamboo Airway – kèm theo kế hoạch đầu tư nâng cấp sân bay Đồng Hới – Quảng Bình thành cảng hàng không quốc tế. – Với lịch sử các dự án của tập đoàn FLC trong vài năm trở lại đây, đều mang lại thành công cho cả FLC và những nơi FLC tới, thay đổi toàn bộ diện mạo và nâng giá trị khu vực lên 1 tầm cao mới. Cụ thể ở đây như FLC Vĩnh Phúc, FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Ninh và hiện tại là FLC QUẢNG BÌNH.

Với lượng khách du lịch tới Quảng Bình khoảng 3,3 triệu lượt trong khi đó lượng phòng lưu trú chỉ khoảng 5000 phòng đạt tiêu chuẩn, cho thấy sự thiếu hụt về cung tại một vùng đất vô cùng tiền năng về du lịch.

Dự án FLC Quảng Bình là một trong những “siêu dự án” với tổng vốn đầu tư lên đến 13.800 tỷ đồng, trên quy mô 1.900 ha. Quần thể nổi bật với hệ thống sân GOLF liên hoàn 18 hố dạng Links tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất Việt Nam, với vườn thú đêm SAFARI NIGHT đầu tiên tại Việt Nam, Cowboy Museum, Casino hay công viên OCEAN PARK.

Nằm trong sự tổng hòa giữa 3 mảnh ghép phân khu độc đáo và hòa hợp: Sea Horse, Sea Pearl và Sea Star, tiểu khu Western Village chính là điểm nhấn tạo nên tên tuổi của FLC Quảng Bình.

Western Village là Thiên đường dành riêng cho những tâm hồn tự do với 6 tiểu khu và nét thiết kế riêng biệt lấy cảm hứng từ miền tây nước Mỹ. Tại sao tiểu khu Lux 3 lại trở thành điểm thu hút đầu tư hấp dẫn nhất??? Tất cả các thiết kế tại đây đều có tầm nhìn tuyệt vời bởi tiểu khu được bao quanh bởi đường bờ biển thơ mộng phía trước, bởi hệ thống sân Golf quy mô toàn bộ bên phải và gần trục đường chính của Quần thể. Vị trí đẹp kết hợp với các thiết kế kèm tiện ích của cả tiểu khu giúp Western Village luôn được săn đón ngay từ những ngày đầu mở bán.

Tại thời điểm mở bán đợt 2 này, khi sở hữu 1 sản phẩm tại Western Village, quý khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều chương trình ưu đãi ĐẶC BIỆT từ tập đoàn FLC.

Với sự phân khúc thị trường tinh tế, các sản phẩm của FLC có thể đáp ứng được rất nhiều đối tượng khách hàng. Chỉ với một khoản tiền vừa phải, quý khách đã có thể sở hữu những sản phẩm nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5*. Điều đó có thật? Với chính sách chỉ cần thanh toán 40% trong 2 tháng đầu tiên theo định kỳ 20% – 10% – 10% và tiền lần đầu đặt cọc 100%, còn 60% còn lại quý khách sẽ được ân hạn nợ gốc 12 tháng với mức lãi suất 0%. Vậy trong 12 tháng tiếp theo, khách hàng không có bất cứ một thanh toán nào phát sinh nữa. Giá trị đầu tư nằm ở thởi điểm, đầu tư đầu chu kỳ là đầu tư sáng suốt và tinh anh nhất!

Tin liên quan