FLC Tropical City Halong thu hút giới đầu tư Hải Phòng cuối năm 2018

Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên – FLC Tropical City Ha Long không những trở thành một không gian sống cao cấp mà còn thu hút sự quan tâm của giới đầu tư ngay từ những ngày đầu ra mắt dự án.

Là đại lý phân phối chiến lược – Công ty TNHH đầu tư và phát triển P.Land vừa qua đã tổ chức sự kiện giới thiệu dự án tại thành phố biển Hải Phòng và nhận được sự quan tâm của hơn 100 nhà đầu tư và khách hàng.

Sự kiện diễn ra vào ngày cuối năm 2018 với sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư Phó Giám đốc Dự án Tropical City Ha Long – Ông Nguyễn Tiến Lâm. Luôn đồng hành cùng đại lý, ông Lâm chia sẻ: “P.Land là một đại lý xuất sắc luôn đứng top đầu và chắc chắn sẽ tiếp tục phân phối tại các dự án lớn sắp tới của tập đoàn FLC”.


Nằm trên diện tích gần 88 ha tại phường Hà Khánh, FLC Tropical City Ha Long hội đủ các thành tố núi, sông, biển và tầm nhìn đẹp hướng ra vịnh Cửa Lục. Trong đó, Bali Forest gây ấn tượng về một không gian sống sôi động, trẻ trung với 4 tòa chung cư và hàng loạt các tiện ích nội, ngoại khu cao cấp.

FLC Tropical City Ha Long đã ra mắt được 2 phân khu đầu tiên là Bali Forest và Botanic Garden. Mỗi phân khu mang một màu sắc và phong cách sống khác nhau phù hợp với gia chủ. Giới đầu tư đang chờ đón các sản phẩm tiếp theo ra hàng vào đầu năm 2019 với một thiết kế hoàn toàn mới.

Tổng giám đốc P.Land – Ông Nguyễn Văn Hai đã có một bài chia sẻ ngắn gọn giới thiệu về tiềm năng tại mảnh đất rồng thiêng, giới thiệu về những điểm nổi bật của dự án từ đó làm nên tên tuổi – “Nơi đáng sống nhất vịnh Hạ Long” và những chính sách hấp dẫn dành cho những khách hàng tại sự kiện. Cùng với đó là những tư vấn chuyên sâu tới từng Khách hàng của các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Sự thành công của sự kiện là một động lực lớn để P.Land tiếp tục tổ chức và trao cơ hội đầu tư tới nhiều hơn nữa các khách hàng tại các tỉnh thành khác.


Sức hút từ dự án lan tỏa tới hơn 100 nhà đầu tư Hải Phòng quan tâm tới sản phẩm đất nền.

Tin liên quan