Giới thiệu chung

“PLand giúp khách hàng giàu có hơn.”

(Trích lời ông Nguyễn Văn Hai  – TGĐ Tập đoàn PCorp)

Thành lập ngày 09/01/2017, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PLand (viết tắt là PLand) là Nhà đầu tư và phát triển, phân phối các dự án bất động sản trên cả nước. Với thế mạnh là sức trẻ, sự nhiệt huyết, tận tâm, Pland đã và đang từng bước phát triển lớn mạnh, không ngừng mở rộng quy mô hoạt động và dần khẳng định vị thế uy tín của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

 

Tầm nhìn

Theo định hướng chiến lược năm 2020 – 2025 và tầm nhìn 2030, PLand sẽ tập trung đầu tư và phát triển các dự án Khu nhà ở, Bất động sản nghỉ dưỡng dọc bờ biển, Khu đô thị sinh thái và Khu đô thị thông minh tại các thành phố lớn trên cả nước.

Sứ mệnh

Tạo ra giá trị thịnh vượng bền vững cho các nhà đầu tư là sứ mệnh của PLand. Tại đây, chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm bất động sản chất lượng nhất, đảm bảo pháp lý và phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng.

Giá trị cốt lõi

  • Năng lực thẩm định và tư vấn dự án.
  • Hệ thống Marketing và chăm sóc khách hàng.
  • Đội ngũ kinh doanh hùng hậu và chuyên nghiệp.
  • Chăm sóc khách hàng bằng nhiệt huyết và tâm huyết.

Đội ngũ nhân sự và môi trường làm việc

Từ khi ra đời, PLand được thừa hưởng vốn kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành bất động sản từ các nhà lãnh đạo tài năng, nhiệt huyết. Bằng mục tiêu luôn luôn tăng trưởng vì khách hàng và doanh nghiệp, PLand đã xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, am hiểu thị trường. Tại PLand, tất cả nhân viên đều được tham gia các lớp tập huấn, hoạt động trải nghiệm thực tế để nâng cao kiến thức chuyên môn và kĩ năng làm việc. Đồng thời, giá trị lao động và sức mạnh tập thể cũng là những yếu tố giúp PLand xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, năng động và đoàn kết.

Hợp tác và phát triển

Song song với việc phát triển nguồn lực công ty, PLand không ngừng mở rộng hợp tác, kết nối với các doanh nghiệp trong ngành. Hiện tại, PLand đã vinh dự trở thành đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu, tập đoàn lớn như Vin Group, Sun GrouP, FLC, T & T,…

Tiếp bước những thành công và vốn kinh nghiệm đã tích luỹ được, cùng với nguồn lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tâm huyết, PLand đang từng bước lớn mạnh, khẳng định được vị thế của một Nhà đầu tư và Phát triển Bất động sản uy tín trên thị trường trong nước và khu vực.

Bài liên quan