Giới thiệu chung

“P.Land giúp khách hàng giàu có hơn.”

(Trích lời ông Nguyễn Văn Hai _TGĐ Tập đoàn PCorp)

Thành lập ngày 09/01/2017, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PLand (viết tắt là P.Land) là Nhà đầu tư và phát triển, phân phối các dự án Bất động sản trên cả nước.

Với bản lĩnh của một doanh nghiệp trẻ tự tin, sáng tạo cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, P.Land đã và đang từng bước phát triển và không ngừng mở rộng quy mô. Đến nay, P.Land tự hào là đơn vị song hành cùng một số tập đoàn lớn về bất động sản như Vinhomes, FLC, Sun Group. Điều này càng khẳng định vị thế đi đầu dẫn dắt thị trường của P.Land trên cả nước.

Chỉ sau khoảng hai năm, P.Land đã trở thành đối tác đồng hành của tập đoàn hàng đầu về bất động sản nghỉ dưỡng – Tập đoàn FLC tại các dự án như FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Bình, FLC Sầm Sơn, FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort, FLC Tropical City Halong…

Với kinh nghiệm quý báu có được trong quá trình hợp tác cùng các chủ đầu tư uy tín, P.Land đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm khi triển khai các dự án với vai trò Nhà đầu tư và phát triển Bất động sản. Với nguồn lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân sự triển khai dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết, P.Land đang từng bước khẳng định được vị thế của một Nhà đầu tư và Phát triển Bất động sản trên thị trường trong nước và khu vực.

Hiện nay, P.Land đang tham gia tìm kiếm, mua bán sáp nhập các dự án, tập trung đầu tư phát triển các dự án trên cả nước mà Công ty tham gia với vai trò cổ đông chiến lược.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

Theo định hướng chiến lược năm 2020 – 2025 và tầm nhìn 2030, P.Land sẽ tập trung Đầu tư và Phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng dọc bờ biển, Khu đô thị sinh thái và Khu đô thị thông minh tại các thành phố lớn trên cả nước.

Sứ mệnh

P.Land đem tới cho chủ đầu tư và khách hàng những sản phẩm bất động sản lý tưởng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Giá trị cốt lõi

  • Năng lực thẩm định và tư vấn dự án.
  • Hệ thống Marketing và chăm sóc khách hàng.
  • Đội ngũ kinh doanh hùng hậu và chuyên nghiệp.
  • Chăm sóc khách hàng bằng nhiệt huyết và tâm huyết.

P.Land ngày một phát triển và mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác nhau với mong muốn định vị chỗ đứng trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Với mục tiêu trở thành chủ đầu tư mới sẽ làm động lực để Ban lãnh đạo công ty và cán bộ công nhân viên làm việc nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ.

 

Bài liên quan