“Hòa Bình – Điểm đến của những nhà đầu tư thông thái “

Nằm trong quy hoạch vành đai 5 của Thủ đô Hà Nội, di chuyển từ trung tâm Hà Nội lên đến TP Hòa Bình giờ chỉ mất hơn một tiếng đồng hồ, tỉnh Hòa Bình giờ đây trở thành điểm đến của những nhà đầu tư thông thái. Sôi động các dự án đầu tư […]

Nằm trong quy hoạch vành đai 5 của Thủ đô Hà Nội, di chuyển từ trung tâm Hà Nội lên đến TP Hòa Bình giờ chỉ mất hơn một tiếng đồng hồ, tỉnh Hòa Bình giờ đây trở thành điểm đến của những nhà đầu tư thông thái.

Sôi động các dự án đầu tư tại tỉnh Hòa Bình

Bất động sản năm 2020 sẽ không “chết” vì những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 mà trái lại lại trở nên sôi động. Với sự hành động quyết liệt của Chính phủ, sự phối hợp của các bộ ngành cùng sự đồng tâm vững chí của người dân, dịch bệnh được khống chế, và kinh tế có những dấu hiệu khởi sắc trở lại. Với riêng lĩnh vực bất động sản, những nhà đầu tư thông thái, hiểu biết, có tầm luôn biết nơi đâu và thời điểm nào là hợp lý để “tiền đẻ ra tiền”.

Không phải ngẫu nhiên mà tỉnh Hòa Bình lại trở thành điểm đến của những nhà đầu tư. Tính đến tháng 9 năm 2019, tỉnh Hòa Bình đã thu hút được 587 dự án, trong đó có 39 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài, tổng vốn đăng ký 702,155 triệu USD và 548 dự án đầu tư trong nước, vốn đăng ký trên 70.243 tỷ đồng; hiện có gần 300 dự án đã đi vào sản xuất kinh doanh, chiếm 50% tổng số dự án.

Hòa Bình vốn được biết đến với những dự án đầu tư về công nghiệp, thủy điện, nông lâm nghiệp, xây dựng nhà máy, nhưng hiện tại thì các dự án về bất động sản đang được triển khai hoặc đã hoàn thành, đều rất thành công và tiềm năng. Vị trí địa lý, đặc điểm địa lý, yếu tố lịch sử, văn hóa biến Hòa Bình thành điểm đến cho các dự án bất động sản.

“Thành phố điện” – một trong những từ mà nhiều người nhắc đến thành phố Hoà Bình.

Những tập đoàn lớn với tầm nhìn đi trước thời đại đã đổ bộ vào Hoà Bình như Vingroup đầu tư dự án Trung tâm Vincom và nhà mặt phố thương mại Shophouse, Tập đoàn FLC với kế hoạch đầu tư khu du lịch nghỉ dưỡng có tổng vốn đầu tư trên 10.000 tỷ đồng, Tập đoàn T&T vừa đề xuất 7 dự án trong lĩnh vực đô thị, thương mại, dịch vụ và nông nghiệp, Geleximco đã khai trương sân golf 27 lỗ,… và hàng loạt các dự án nhà ở khác.

Dự án “hot” tại trung tâm thành phố Hòa Bình

Chỉ hơn một giờ di chuyển từ trung tâm Thủ đô về đến thành phố Hòa Bình, bạn sẽ thấy ngay được sự chuyển mình rất rõ rệt của một đô thị tưởng chừng đã cũ mà nay lại mới. Với sự năng động trong mời gọi đầu tư của UBND tỉnh Hòa Bình, tạo điều kiện tối đa cho các nhà đầu tư xây dựng các dự án hữu ích trên địa bàn tỉnh, các dự án khác đang ráo riết được triển khai.

Trong số rất nhiều các dự án đang được triển khai, dự án Mở rộng phía Đông Nam khu dân cư Bắc đường Trần Hưng Đạo thành phố Hòa Bình (dự án Khu đô thị Hoa Binh New City) của Công ty cổ phần SUDICO Sông Đà đang rất được quan tâm, được các nhà đầu tư nắm rõ thông tin săn đón.

Toàn cảnh dự án Khu đô thị Hòa Bình New City

Ngay từ năm 2011, UBND tỉnh đã có công văn 125/UBND-DT cho phép Công ty cổ phần SUDICO Sông Đà được phép thực hiện 2 dự án tại thành phố Hòa Bình. Tháng 3/2012, tỉnh Hòa Bình ra quyết định số 365/QD- UBND về việc phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 dự án Mở rộng phía Đông Nam khu dân cư Bắc đường Trần Hưng Đạo thành phố Hòa Bình.

Trong 3 năm 2016,2017, 2018, UBND tỉnh ban hành liên tiếp 3 quyết định (số 1488, số 1781, số 2154 QD-UBND) giao đất giai đoạn 1,2, 3 cho Công ty cổ phần SUDICO Sông Đà thực hiện dự án dự án Mở rộng phía Đông Nam khu dân cư Bắc đường Trần Hưng Đạo thành phố Hòa Bình. Với việc ra văn bản 786/UBND- NNTN, UBND tỉnh Hòa Bình chấp thuận việc chuyển quyền sử dụng đất cho người dân xây dựng nhà ở tại tại dự án này.

Thêm vào đó, yếu tố khiến dự án này trở nên rất “hot”: Thứ nhất là nằm ở vị trí xây dựng, dự án được dân đầu tư gọi là “trung tâm của trung tâm Hòa Bình”, đây là lợi thế vượt trội khi mà các dự án khác tương đồng vị trí tại thành phố Hòa Bình đang và sẽ được chào bán, giao dịch với mức giá cao. Yếu tố thứ hai là yếu tố pháp lý: “Đây là một dự án hội tụ đầy đủ tính pháp lý cao nhất ở thời điểm hiện tại”.

Dự án Khu đô thị Hoa Binh New City được Công ty cổ phần SUDICO Sông Đà giao cho đối tác PLand ( trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn PCorp) làm nhà phân phối độc quyền. Những nhà đầu tư muốn tìm hiểu thêm chi tiết và tiến hành đầu tư, mua bất động sản tại dự án này có thể liên hệ với PLand.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PLand đi site tour dự án

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PLand

Hotline: 0961679191 – 02463282898

Email: contact@plandvietnam.com

Web: https://plandvietnam.com

Tin liên quan