Chia sẻ kỳ nghỉ (Timeshare) là mô hình du lịch mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã được ưa chuộng trên thế giới suốt 50 năm qua. Theo mô hình này, chủ sở hữu kỳ nghỉ có thể lựa chọn các điểm du lịch nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế với chi phí vô cùng hợp lý.
HolidayLand là thương hiệu phân phối chính thức giải pháp nghỉ dưỡng linh hoạt theo mô hình Timeshare từ tập đoàn FLC. Theo nghiên cứu gần đây của Visa, một trong những động lực chính cho những chuyến du lịch là gắn kết gia đình, bạn bè. Và với truyền thống hàng ngàn năm qua của người Việt Nam, gia đình luôn là điều thiêng liêng nhất. Khi những bộn bề, lo toan của cuộc sống đang làm tăng khoảng cách giữa các thành viên trong gia đình, thì FLC Holiday là giải pháp hàng đầu cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng trọn gói, chủ động và rút ngắn khoảng cách giữa các thế hệ. Vậy điều gì từ những chuyến đi của FLC Holiday có khả năng làm điều đó?

Đã có rất nhiều gia đình lựa chọn sở hữu kỳ nghỉ từ tập đoàn FLC bởi sự uy tín, chất lượng và lợi ích vượt bậc dựa trên các điểm cộng của mô hình như: Tiết kiệm đến 70% chi phí phòng nghỉ cùng thời điểm so với giá thị trường nhất là vào mùa cao điểm, chủ động sắp xếp kế hoạch du lịch tại các quần thể nghỉ dưỡng 5sao cùng mạng lưới, gỡ bỏ rào cản du lịch nước ngoài với chương trình trao đổi kỳ nghỉ qua RCI – đơn vị uy tín nhất thế giới trong lĩnh vực trao đổi kỳ nghỉ đã có gần 45 năm phát triển với hơn 5.000 điểm đến phân bố trên 110 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tại Việt Nam, chỉ có 13 hệ thống khách sạn đạt tiêu chuẩn tham gia vào hệ thống RCI toàn cầu, trong đó tập đoàn FLC đã có 3 hệ thống khách sạn thuộc các quần thể nghỉ dưỡng lớn của tập đoàn FLC với nhiều giải thưởng, kỷ lục trong khu vực: FLC Samson Beach & Golf Resort đạt kỷ lục resort có nhiều bể bơi nhất (152 bể bơi) và bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam; FLC Grand Hotel Quynhon đạt giải thưởng “Khách sạn có kiến trúc đẹp nhất Việt Nam”; FLC Grand Hotel Halong đạt 2 giải thưởng về thiết kế, xây dựng khách sạn mới và kiến trúc khách sạn tại lễ trao giải Bất động sản châu Á Thái Bình Dương.

Sự lựa chọn kỹ càng đối tác tham gia vào mạng lưới RCI cho thấy uy tín và chất lượng dịch vụ tại các điểm đến theo mô hình trao đổi kỳ nghỉ được đặt lên hàng đầu. Theo đánh giá của ông Jonathan Mills – Giám đốc điều hành RCI châu Á – Thái Bình Dương và DAE Global, các quần thể của FLC luôn được chú trọng vào chất lượng và trải nghiệm của khách hàng. Điều này dễ dàng nhận thấy qua số lượng tiện ích lớn, vị trí địa lý đẹp, chất lượng dịch vụ tốt và sự “cháy phòng nghỉ” đặc biệt vào các mùa cao điểm du lịch.

FLC Holiday mang trong mình sứ mệnh rút ngắn khoảng cách giữa các thế hệ gia đình Việt Nam thông qua những chuyến du lịch hàng năm. Và xu hướng đi du lịch cùng gia đình ngày càng phát triển tại Việt Nam hiện nay đã trở thành động lực về những kỳ nghỉ lý tưởng tại hàng ngàn điểm đến trên toàn thế giới của tập đoàn FLC và tổ chức RCI.

Theo Cafef.vn