P.Land nổi lên sau gần 2 năm phát triển với thương hiệu Đại lý phân phối Bất động sản nghỉ dưỡng uy tín hàng đầu từ Tập đoàn FLC và các tập đoàn lớn khác. Với tầm nhìn chiến lược về tiềm năng phát triển du lịch, P.Land quyết định ra mắt thương hiệu HolidayLand nhằm mang tới cho khách hàng những kỳ nghỉ bên gia đình, người thân tại các quần thể nghỉ dưỡng 5 sao thuộc tập đoàn FLC và các khu quần thể nghỉ dưỡng thuộc tổ chức RCI (Tổ chức liên kết hơn 4.300 điểm nghỉ dưỡng trên toàn Thế giới).

Mô hình Sở hữu kỳ nghỉ khởi nguồn ở Pháp từ những năm 60 và rất được ưa chuộng trên thế giới. Theo mô hình này, khách hàng không cần phải chi trả chi phí phòng nghỉ cho mỗi chuyến du lịch của mình hàng năm, không phụ thuộc vào các mùa du lịch cao điểm mà luôn chủ động chọn lựa địa điểm và thời gian nghỉ dưỡng yêu thích nhất.

Giám đốc vận hành HolidayLand, bà Lục Hoa Thúy chia sẻ: “Chọn kỳ nghỉ thông minh, Chọn hàng nghìn điểm đến – HolidayLand hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những kỷ niệm, những cảm giác kết nối các thành viên trong gia đình, bạn bè, người thân. Cho dù có thành đạt hay bận rộn đến đâu, HolidayLand sẽ luôn nhắc nhở bạn dành thời gian để chia sẻ những trải nghiệm với gia đình mình”.

Sở hữu kỳ nghỉ thực sự là một món quà tinh thần vô giá. Với HolidayLand – hãy dành tặng gia đình bạn những trải nghiệm hạnh phúc, nơi ký ức ngưng đọng trong mỗi chuyến hành trình. Ở đó, lo toan, bộn bề cuộc sống hối hả dường như không tồn tại, nhường chỗ cho khoảnh khắc sum vầy, chia sẻ yêu thương.

HolidayLand – đơn vị phân phối chính thức FLC Holiday – Hotline: 0886691888