Kick off dự án FLC Sầm Sơn

Ngày 8/7/2018, tại Trung tâm hội nghị Quốc tế FCL Sầm Sơn đã diễn ra sự kiện Kick-off dự án FLC Samson Beach & Golf Resort với chủ đề “WARRIORS RETURN - CHIẾN BINH TRỞ LẠI” được Chủ đầu tư FLC tổ chức.

Sự kiện nhanh chóng tạo nên sức hút mạnh mẽ với sự tham gia của hơn 1000 chiến binh đến từ những đại lý phân phối bất động sản uy tín trong khí thế sục sôi quyết tâm đánh nhanh, diệt gọn chiến dịch mở bán FLC Luxcity. Chương trình thực sự là điểm hẹn kết nối những người cùng chí hướng trên chuyến hành trình “Khai phá tiềm năng những vùng đất mới” mà Sầm Sơn – Thanh Hóa là một trong những miền đất như vậy. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo Tập đoàn chia sẻ định hướng phát triển dự án FLC Samson Beach & Golf Resort và chiến lược dài hạn trong tương lai.

Thành phố Sầm Sơn đang vươn mình phát triển để trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam. Ngay sau khi đi vào hoạt động, FLC Sầm Sơn đã đón hàng triệu lượt khách, góp phần đưa Sầm Sơn thành một điểm đến du lịch 4 mùa và nâng tầm Thanh Hóa trên bản đồ du lịch trong nước và quốc tế. Năm 2017 Sầm Sơn đã đón khoảng 7 triệu lượt khách du lịch, dự kiến năm 2018 du lịch Thanh Hóa đón khoản 8,2 triệu lượt du khách và không ngừng tăng trưởng trên 10%. FLC Sầm Sơn hiện đang là lựa chọn số 1 dành cho khách du lịch khi đến với Sầm Sơn đây là một tín hiệu rất tốt cho các nhà đầu tư dự án tại đây.

Với những thế mạnh của Thành phố Sầm Sơn và tiềm năng vô cùng to lớn của dự án, 11 đại lý phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác phân phối toàn diện các sản phẩm của FLC Sầm Sơn. Là một đại lý uy tín và đã có những thành công trong việc phân phối các dự án của FLC như dự án FLC Quy Nhơn, dự án FLC Quảng Bình,… RubyLand tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của chủ đầu tư hân hạnh trở thành đại lý phân phối chính thức dự án FLC Samson Beach & Golf Resort. RubyLand địa chỉ tin cậy của khách hàng mong muốn tìm được những sản phẩm giá trị trên thị trường.

RubyLand đại lý phân phối chính thức dự án FLC Samson Beach & Golf Resort

Sự kiện này một lần nữa khẳng định uy tín của thương hiệu FLC với những dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đã và đang được đón nhận vô cùng tích cực tại thị trường trong nước.

Tin liên quan