Lễ đào tạo định hướng dự án Vinhomes Imperia

Sáng nay, ngày 21/2/2017 “LỄ ĐÀO TẠO ĐỊNH HƯỚNG DỰ ÁN VINHOMES IMPERIA” diễn ra tại Cung Văn Hoá Lao Động Hữu Nghị Việt Tiệp, Hải Phòng thu hút hàng nghìn chuyên viên tư vấn đến từ các đại lý.

Nhằm trang bị cho đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản của P.Land cùng các đối tác chiến lược tại Hà Nội những thông tin chính xác nhất về dự án khu phức hợp đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại thành phố cảng Hải Phòng – Vinhomes Imperia. Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển P.Land tổ chức tour Hà Nội – Hải Phòng đưa đón những chuyên viên tư vấn tham gia lễ đào tạo. Chuyến đi thu hút hàng trăm chuyên viên tư vấn của P.Land và các đối tác tại Hà Nội.

Trong sự kiện, ngoài những màn trình diễn hoành tráng, ấn tượng, sự kiện còn mang đến những thông tin hữu ích, thiết thực,… giúp đội ngũ chuyên viên tư vấn hiểu rõ dự án để giúp khách hàng lựa chọn được ngôi nhà phù hợp và ưng ý nhất. Còn có phần hỏi đáp để kiểm tra kiến thức trong suốt buổi đào tạo, đỗi ngũ chuyên viên tư vấn của P.Land cũng nhiệt tình tham gia và dành những phần qà của ban tổ chức.

Sau sự kiện, cả đoàn tập trung tại nhà hàng để ăn trưa, nghỉ ngơi trước khi lên xe trở về Hà Nôi. Vừa tham gia sự kiện, các thông tin “nóng” của dự án dường như vẫn còn dư âm, bởi vậy không khí bữa trưa thêm “khí thế”, những câu chuyện, lời chúc bán hàng tốt, hợp tác dài lâu được P.Land cùng các đối tác nâng ly chúc mừng.

Sau thời gian nghỉ ngơi cả đoàn lên xe di chuyển về Hà Nội, đúng 16h xe về tới nơi. Buổi đi sự kiện định hướng dự án Vinhomes Imperia diễn ra thành công rực rỡ.

Tin liên quan