Lộc phát toàn gia từ căn hộ view sông – T&T Riverview

Theo thuật phong thủy, địa thế nhà tốt hội tụ các yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Bởi đây là điểm hội tụ sinh khí, những ai sống trên khu đất này năng lượng, tiền tài sẽ hội tụ dồi dào, thịnh vượng. Tuy nhiên, tại các thành phố lớn như Hà Nội với quỹ đất ngày càng eo hẹp, việc sở hữu địa thế gần sông, suối, ...

Hơn nữa, sông hồ tại nhiều khu vực trong thành phố hiện nay đã trở nên ô nhiễm nặng, môi trường khói bụi, tiếng ồn… cũng phá vỡ thế đất tốt mà yếu tố “thủy” mang lại.

Hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố với mức giá chỉ từ 21tr/m2 Chung cư T&T Riverview 440 Vĩnh Hưng giúp hiện thực hóa giấc mơ an cư lạc nghiệp của gia đình bạn.

NHẤT CẬN THỊ: Kết nối dễ dàng tới các hệ thống vui chơi giải trí và siêu dự án như: Hòa Bình Green City, Tổ Hợp Chung Cư Times City, Trung tâm thương mại Aeon Mart Khu Phố Cổ, VinCom Bà Triệu, Tràng Tiền Plaza… Như vậy dự án thừa hưởng nhiều tiện ích mà giá bán lại rẻ hơn rất nhiều.
– Chung cư T&T Vĩnh Hưng Cách trường liên cấp và VinSchool chưa đầy 1km.
– Dự án chỉ cách trường tiểu học Vĩnh Tuy, trung học Vĩnh Tuy 1,2 km.
– Chung cư T&T 440 Vinh Hưng nằm Cách bệnh viện Thanh Nhàn 1,5km và bệnh viện VinMax chỉ 1km phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cư dân sinh sống trong dự á.
– Từ Dự án tới Trường đại học Kinh Doanh Công Nghệ Hà Nội chỉ 300 m

NHỊ CẬN GIANG: Sở hữu vị trí gần sông Hồng hiền hòa, màu mỡ phù xa, nhiều mảng xanh, không gian yên tĩnh – đây là địa thế phong thủy “hiếm có khó tìm”.

Một ngôi nhà hướng sông sẽ giúp bạn thư giãn hơn với không khí mang hơi nước mát mẻ, trong lành và những dòng khí cát lành mang lại nguồn lợi lớn đối với sức khỏe. Cây xanh xung quanh cũng sẽ góp phần mang lại một môi trường sống tươi mát, thoáng đãng. Các cửa sổ đón gió và ánh sáng tự nhiên sẽ chiếu khắp ngôi nhà, mang đến cho gia đình bạn khoảng không gian sống êm đềm, thư thái rộng lớn.

TAM CẬN LỘ: Kết nối quận Long Biên cùng với quận Hoàng Mai qua cầu Vĩnh Tuy. Từ Chung Cư T&T Reverview có thể đi chuyển dễ dàng tới các địa điểm nổi tiếng của Thành phố Hà Nội

Tại T&T Vĩnh Hưng các căn hộ hướng sông thường được khách hàng đánh giá cao không chỉ nhờ vị trí tốt, thiết kế đẹp mà còn vì sở hữu một không gian sống xanh mát đáng mơ ước.

Sở hữu căn hộ T&T Riverview để hiện thực hóa giấc mơ an cư lạc nghiệp NGAY HÔM NAY
Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây: http://chungcuvinhhung.vn/

Tin liên quan