Ngày hội hiến máu nhân đạo đầu năm 2019 tại P.Land

Sáng ngày 16.02.2019, Công ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển P.Land đã phối hợp với Qũy Từ Thiện Trái Tim Lạc Hồng và Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại…” Cán bộ, […]

Sáng ngày 16.02.2019, Công ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển P.Land đã phối hợp với Qũy Từ Thiện Trái Tim Lạc Hồng và Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại…”

Cán bộ, nhân viên Công ty P.Land tham gia hiến máu

Nhận thức được tầm quan trọng của các chiến dịch hiến máu tình nguyện nhằm giúp khắc phục tình trạng thiếu hụt máu vào mùa cao điểm tại Việt Nam, chương trình hiến máu tình nguyện, phát huy tinh thần đoàn kết yêu thương giúp đỡ lẫn nhau trong cộng đồng.

Hoạt động được phát động rộng rãi, kêu gọi sự tham gia và tấm lòng nhân đạo của cán bộ, nhân viên các phòng ban trong công ty P.Land cùng toàn thể tình nguyện viên. Với tinh thần “Chia sẻ yêu thương để nhận lại yêu thương” chương trình từ thiện đầu năm kỷ hợi 2019 thu hút số lượng lớn mọi người tham gia.

Ông Nguyễn Văn Hai – Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển P.Land tham gia hiến máu

Một số hình ảnh Xét nghiệm trước khi hiến máu:

Niềm vui khi hiến tặng dòng máu khỏe mạnh cho cộng đồng:

Kết thúc đợt hiến máu này đã có hơn 50 đơn vị máu được tiếp nhận, bổ sung vào nguồn máu cứu người tại Hà Nội. Hy vọng thông qua hoạt động này, sẽ ngày càng có nhiều người, nhiều thành phần xã hội hiểu đúng hơn về vấn đề hiến máu, và sẽ có nhiều cơ quan đoàn thể cùng tham gia – vận động hiến máu, đem lại niềm hy vọng và sự sống cho những người bất hạnh.

 

 

 

Tin liên quan