Nguyễn Khánh Huy – Best Seller tháng 4: “Cho đi năng lượng để nhận lại yêu thương”

Đó là câu nói được Nguyễn Khánh Huy rất tâm đắc. Bằng sự đam mê, cháy hết mình với công việc anh Nguyễn Khánh Huy Giám Đốc Dự án FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort đã tiếp tục đạt danh hiệu Best Saller tháng 4. Không chỉ có vậy Huy còn luôn truyền cảm hứng tới cho mọi người.

Chương trình “Vinh danh Best Seller” được ban Lãnh đạo công ty P.Land tổ chức hàng tháng nhằm ghi nhận sự đóng góp to lớn của nhân viên Khối Kinh doanh đồng thời động viên, khích lệ các cá nhân có những bứt phá bản thân mạnh mẽ.

Trong tháng 4 vừa qua, anh Nguyễn Khánh Huy Giám Đốc Dự án FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort đã đạt thành tích vượt trội, tiếp tục được vinh danh “Best Seller tháng 4” bằng chính kết quả tích cực, vươn lên không ngừng nghỉ của mình.

Trở thành thành viên của đại gia đình P.Land, hơn 2 năm gắn bó và nỗ lực, Nguyễn Khánh Huy đã đúc kết cho bản thân mình được nhiều kinh nghiệm quý báu trong quá trình làm việc, mang tới những doanh số đáng ngưỡng mộ, góp một phần không hề nhỏ cho sự phát triển nhanh chóng của P.Land.

Minh chứng rõ ràng nhất cho sự cố gắng của Nguyễn Khánh Huy đó là các giao dịch bất động sản thành công liên tiếp lên tới hàng chục tỷ đồng mỗi tháng. Huy cũng đã đạt được danh hiệu Best Seller ở rất nhiều tháng trước đó.

Để bước tới thành công, mỗi người sẽ có những phương pháp thực hiện khác nhau, nhưng tất cả đều có một điểm chung là mang trong mình một trái tim nóng bỏng, lòng nhiệt huyết hết mình trong công việc. Nguyễn Khánh Huy nói riêng và toàn bộ thành viên của P.Land nói chung đã luôn nỗ lực để xây dựng lên một P.Land ngày càng lớn mạnh.

Năm 2018 -2019 không nằm ngoài dự đoán của giới đầu tư, thị trường Bất động sản liên tục có những “cơn lốc” như sự đổ bộ của dự án án FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort, dự án Tropical City Hạ Long, dự án Tuần Châu Marina của thiên đường nghỉ dưỡng đảo ngọc Tuần Châu…Với những kinh nghiệm trong công việc Khánh Huy đã trở thành cầu nối uy tín, chất lượng đưa những sản phẩm bất động sản, đặc biệt là dòng sản phẩm biệt thự đẳng cấp vượt trội tới tay khách hàng và nhà đầu tư.

Trên cương vị là Giám Đốc Dự án, ngoài việc hỗ trợ hết mình cho Khối Kinh doanh Huy còn là người truyền cảm hứng tới cho mọi người xung quanh tiếp xúc với Khánh Huy bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng. Đó cũng là cách để Huy hoàn thành xuất sắc công việc của mình. Đúng với những gì mà anh tâm đắc: “Cuộc sống là cho đi. Cho đi năng lượng để nhận lại yêu thương”.

Mong rằng Huy sẽ luôn đồng hành cùng P.Land trên mọi chặng đường, cùng đại đình P.Land hoàn thành tốt mọi mục tiêu để đưa con thuyền P.Land đến bến bờ thắng lợi, thành công vang dội.

Tin liên quan