Những giá trị thật đến từ Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng

Khẩu vị mới của nhà đầu tư hậu Covid Covid-19 đã tạo nên nhiều thay đổi mang tính toàn cầu, tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng đây là thời điểm để nhìn nhận sâu sắc hơn về các […]

Khẩu vị mới của nhà đầu tư hậu Covid

Covid-19 đã tạo nên nhiều thay đổi mang tính toàn cầu, tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng đây là thời điểm để nhìn nhận sâu sắc hơn về các giá trị và lợi ích thiết thực mà bất động sản mang lại. Cùng với đó, “khẩu vị” các nhà đầu tư hiện nay cũng đang thay đổi từ “số lượng” thành “chất lượng”. Điều này góp phần tạo nên một thị trường bất động sản thông minh và văn minh hơn, hạn chế tình trạng “sốt ảo”, “lướt sóng”,…

Nếu như trước đây, nhà đầu tư thường quan tâm đến những yếu tố như vị trí, giá cả, tiện ích,.. thì giờ đây, những khu vực có môi trường sống xanh, có lợi cho sức khỏe được ưu tiên hàng đầu. Đây không chỉ là xu thế mà đã trở thành nhu cầu thực của người dân, bởi vấn đề dịch bệnh, tăng trưởng dân số và ô nhiễm môi trường đang đặt ra nhiều thách thức cho cuộc sống con người. Ngoài ra, việc quỹ đất thành thị khan hiếm, giá cả tăng cao ở các trung tâm lớn cũng là nguyên nhân khiến cho nhiều người dịch chuyển về các vùng ven để có cơ hội an cư và đầu tư. Cùng với đó, hệ thống hạ tầng giao thông cũng ngày càng phát triển và hoàn thiện, tạo điều kiện để bất động sản vùng ven hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư. Điển hình thị trường giao dịch tại các khu vực như vùng ven thủ đô, vùng ven đô thị, ven khu công nghiệp tại các tỉnh thành như Quảng Ninh, Thanh Hóa, Hòa Bình,…tại khu vực miền Bắc và các tỉnh như Bình Dương, Long An,…ở khu vực miền Nam sôi động hơn trong những năm gần đây.

Nhà đầu tư săn đón sản phẩm bất động sản xanh, có lợi cho sức khỏe (Ảnh minh họa)

PLand Ruby Sao Vàng hội tụ nhiều giá trị của một bất động sản lý tưởng

Được đầu tư và phân phối bởi Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PLand, Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng là sản phẩm bất động sản vừa mang nhiều giá trị đầu tư, vừa hướng tới giá trị cuộc sống con người.

Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng nằm tại huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa với quy mô gần 22.000 m2. Với ưu thế là một huyện nằm gần vị trí trung tâm của tỉnh và đạt nhiều thành tích nổi bật trong phát triển kinh tế – xã hội, Triệu Sơn giờ đây là điểm đến đầu tư đầy tiềm năng của nhiều nhà phát triển bất động sản. Bên cạnh đó, khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng còn sở hữu liên kết vùng hấp dẫn và tiềm năng khi nằm gần các quy hoạch, dự án trọng điểm của tỉnh như khu kinh tế Nghi Sơn như gần khu công nghiệp Lam Sơn – Sao Vàng, cảng hàng không Thọ Xuân, cao tốc Nghi Sơn – Thọ Xuân, quốc lộ 47 và khu dân cư,… Đây chính là những yếu tố quan trọng nâng tầm giá trị của sản phẩm đất nền PLand Ruby Sao Vàng. “Vậy nên khi đầu tư trung, dài hạn tại PLand Ruby Sao Vàng, giá trị thanh khoản mà các nhà đầu tư nhận được sẽ luôn tăng và bền vững.” Chủ đầu tư PLand cho biết.

Vị trí và liên kết vùng tại Khu nhà ở PLand Ruby Sao Vàng giàu tiềm năng khi đầu tư

“Nhất cận thị, nhị cận giang”, nằm liền kề khu nhà ở của PLand là hồ nước Ngô Công với diện tích 45 ha. Vị trí lý tưởng này sẽ tạo nên không gian sống trong lành, có lợi cho sức khỏe, phù hợp với nhu cầu thực tế trong bối cảnh hiện nay. Với mục tiêu xây dựng chốn an cư hiện đại, chất lượng, chủ đầu tư PLand đã trích phần lớn quỹ đất để xây dựng các công trình tiện ích như: công viên cây xanh, khu tập luyện thể thao, khu vui chơi trẻ em, đài phun nước, sân chơi bóng rổ, cầu lông, chòi chơi cờ,… Với tiềm năng sinh lời lớn, pháp lý đảm bảo và vốn đầu tư chỉ từ 500 triệu đồng, sản phẩm đất nền PLand Ruby Sao Vàng là lựa chọn đầu tư trung, dài hạn lý tưởng.

PLand Ruby Sao Vàng sở hữu hệ sinh thái tiện ích đa dạng, không gian sống nhiều cây xanh

Gói trọn những yếu tố đó trong PLand Ruby Sao Vàng, những gì mà PLand mang đến cho nhà đầu tư không chỉ là một sản phẩm mà còn là những giá trị sống đích thực. Hãy nhanh tay liên hệ với PLand ngay để nhận bảng giá và tư vấn chi tiết.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PLand
Hotline: 088 6815 193
Website: plandvietnam.com
Địa chỉ: Tầng 16, toà nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Tin liên quan