Những “thuyền trưởng” tài ba của con tàu P.Land

Sáng ngày 16/09/2019 tại trụ sở văn phòng công ty P.Land, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Hai đã quyết định bổ nhiệm 2 Giám đốc Dự án (GĐDA )FLC Tropical City Hạ Long và Apec Mandal Wyndham Huế. Đồng thời trao biểu tượng vô lăng thuyền trưởng cho các tân GĐDA. Các GDDA đã bày tỏ quyết tâm, thắp lên ngọn lửa niềm tin và định hướng cho “các thuyền viên” ...

Bổ nhiệm 02 Giám đốc Dự án

Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc công ty P.Land anh Nguyễn Văn Hai đã trao quyết định bổ nhiệm chị Nguyễn Thị Hường giữ chức vụ Giám đốc Dự án FLC Tropical City Hạ Long giai đoạn 2. Bổ nhiệm anh Ngô Minh Đức giữ chức vụ Giám đốc Dự án Apec Mandala Wyndham Huế.

Để con tàu P.Land căng buồm ra khơi với tốc độ nhanh nhất, đạt doanh số cao nhất thì không thể thiếu đội ngũ thuyền trưởng giàu nhiệt huyết tài năng. Chị Nguyễn Thị Hường và anh Ngô Minh Đức không chỉ giỏi kinh doanh mà còn là người truyền lửa mãnh liệt cho các thành viên khác.

 Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Hai trao biểu tượng bánh lái cho chị Nguyễn Thị Hường Giám đốc Dự án FLC Tropical City Hạ Long GĐ 2

Trên cương vị mới, chị Nguyễn Thị Hường – tân GĐDA FLC Tropical City Hạ Long đã có những cam kết quyết chiến quyết thắng: “Tôi đã đồng hành cùng anh chị em và FLC Tropical City Hạ Long ngay từ những ngày đầu tiên. Hôm nay được Sếp và anh chị em tin tưởng tôi sẽ tiếp tục vững bước cùng mọi người. Tôi sẽ làm hết sức và cũng mong muốn rằng các chiến binh trên con thuyền P.Land đều có những thành tựu, giao dịch thành công trong giai đoạn tiếp theo của FLC Tropical City Hạ Long. Tôi cùng bộ phận hỗ trợ sẽ luôn đồng hành cùng anh em 24/7”.

Bên cạnh đó trên vai trò, trách nhiệm người thuyền trưởng, hướng tới sự ra khơi quyết thắng, GĐDA Apec Mandal Wyndham Huế anh Ngô Minh Đức cũng đã bày tỏ quyết tâm của mình: “ Hôm nay tôi rất vui khi được giao trách nhiệm chèo lái con thuyền Apec Mandala Wyndham Huế, trên cương vị thuyền trưởng của dự án tôi xin cam kết sẽ hỗ trợ anh em để tất cả “thủy thủ” đồng hành cùng tôi trên con thuyền chinh phục dự án Apec Mandala Wyndham Huế đạt 100% mục tiêu. Đó cũng là động lực để tôi cố gắng nhiều hơn. Anh em cần bất kể thứ gì tôi – thuyền trưởng sẽ sẵn sàng phục vụ hết mình mọi lúc mọi nơi”.

Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Hai trao biểu tượng bánh lái cho anh Ngô Minh Đức GĐDA Apec Mandala Wyndham Huế.

Bánh lái là chi tiết quan trọng của con tàu khi ra khơi. Ban Lãnh đạo công ty đã lựa chọn biểu tượng này để trao cho các tân GĐDA là minh chứng rõ nét nhất cho sự tin tưởng tuyệt đối vào khả năng chèo lái, dẫn dắt đoàn thuyền vượt qua những thử thách của thị trường bất động sản.

Mỗi chuyên viên kinh doanh đều đặt mục tiêu cho riêng mình

P.Land là đơn vị đem tới cho chủ đầu tư và khách hàng những sản phẩm bất động sản lý tưởng phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Với phương châm: “Work hard and Smart” các thành viên P.Land luôn đặt ra mục tiêu và nỗ lực hoàn thành những mục tiêu ấy.

Với quyết tâm cao độ của các Tân GĐDA, buổi lễ bổ nhiệm đã để lại nhiều dấu ấn khó quên. Hy vọng rằng mỗi thuyền trưởng sẽ là cánh tay nối dài đồng hành cùng Ban lãnh đạo P.Land trên mọi chặng đường phía trước, đưa P.Land phát triển không ngừng trở thành 1 trong 10 doanh nghiệp Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Tin liên quan