Ở Vinhomes, học Vinschool – Mô hình sống đáng mơ ước tại Hải Phòng

Không chỉ góp phần làm thay đổi diện mạo và mang đến phong cách sống thời thượng cho Hải Phòng, dự án Vinhomes Imperia do Tập đoàn Vingroup đầu tư còn góp phần phát triển giáo dục toàn thành phố.

Với hệ thống trường Liên cấp Chất lượng cao, Vinschool là nơi thế hệ trẻ đất Cảng có thể học tập, trải nghiệm chương trình học quốc tế ngay tại mảnh đất quê hương.

Vinschool là hệ thống Giáo dục phi lợi nhuận do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển, hiện có quy mô trên 13.000 học sinh

Vinschool – hệ thống giáo dục gắn liền với các khu đô thị Vinhomes

Môi trường sống, cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện ích sống được trang bị toàn vẹn là nhu cầu của hầu hết người dân ở các thành phố lớn. Đặc biệt, với những gia đình có con cái, môi trường giáo dục luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn sống ở đâu. Bởi thế, việc nhà gần trường, con cái học trường đó có cơ hội đi du học hay không không còn là câu chuyện “bà tám” nữa mà trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Nắm bắt được tâm lý này, các khu đô thị Vinhomes trên cả nước đều được đầu tư đồng bộ hệ thống giáo dục Vinschool chất lượng quốc tế, đáp ứng được mục tiêu đào tạo công dân thế hệ toàn cầu. Điều này khiến khu đô thị Vinhomes luôn nằm trong top những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi tìm kiếm một môi trường sống lý tưởng cho sự phát triển của con cái.

Vinschool là đơn vị tiên phong trong việc trang bị năng lực thế kỷ 21 cho học sinh

Đơn cử như tại Khu đô thị Times City (Hà Nội) và Vinhomes Central Park (TP. HCM), Vinschool đã chiếm trọn tình cảm của phụ huynh và học sinh với chất lượng giảng dạy, đào tạo vượt trội, không thua kém các trường học nổi tiếng trong khu vực hay tại các nước phát triển trên thế giới.

Bên cạnh chương trình song ngữ Quốc tế Cambridge được chính thức triển khai từ năm học 2017 – 2018 xuyên suốt từ cấp tiểu học đến trung học phổ thông, Vinschool còn áp dụng chương trình mầm non quốc tế IPC của Mỹ (International Preschool Curriculum) với hình thức chuyển giao độc quyền đã được giảng dạy thành công cho 8 triệu học sinh tại 100 điểm trường ở 80 quốc gia khác nhau. Các mô hình giao lưu học tập ở nước ngoài, tiếng Anh được thúc đẩy giảng dạy nhanh chóng như ngôn ngữ thứ hai trên toàn hệ thống, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất được đầu tư nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của học sinh.

Nhiều phụ huynh cho biết họ rất an tâm khi cho con theo học ở Vinschool, thậm chí tin tưởng rằng con mình có thể “du học tại chỗ” với Vinschool nhờ phương pháp giảng dạy, giáo trình đào tạo, các hoạt động ngoại khóa nâng cao kỹ năng cho học sinh.

Hệ thống giáo dục quốc tế được mong đợi nhất tại Hải Phòng

Khi Vingroup bắt tay vào đầu tư dự án khu phức hợp 5 sao Vinhomes Imperia ở Hải Phòng, như một điều tất yếu, Vinschool trở thành “điểm sáng” chiến lược trong chuỗi đầu tư này. Sự xuất hiện của hệ thống giáo dục hàng đầu tại Hải Phòng đã đáp ứng được mong mỏi bấy lâu nay của các bậc phụ huynh đất Cảng về một môi trường giảng dạy tiên tiến, hiện đại, giúp họ an tâm đầu tư cho tương lai của con cái.

Vinschool Hải Phòng được xây dựng tại The Paris – phân khu ra mắt đầu tiên của siêu dự án Vinhomes Imperia

Về tổng quan dự án Vinhomes Imperia, đây là khu đô thị phức hợp đẳng cấp bậc nhất Hải Phòng, quy mô 78,5ha, tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng. Dự án này sở hữu thế đất có phong thủy tuyệt đẹp với sự giao hòa của 3 dòng sông lớn mang lại may mắn, tài lộc. Theo định hướng từ Tập đoàn Vingroup, Vinhomes Imperia không chỉ đóng góp lớn vào sự thay đổi diện mạo đô thị mà còn tạo lập nên những biểu tượng đáng tự hào cho thành phố, góp phần nâng cao chuẩn sống của người dân. Đặc biệt, dự án còn được nhận định sẽ giúp phát triển hệ thống giáo dục đất Cảng theo lộ trình bài bản, vững chắc.

Như vậy, đầu tư vào dự án bất động sản lớn nhất Hải Phòng lúc này, các bậc cha mẹ không chỉ hướng đến một chuẩn sống đáng mơ ước mà còn là sự đầu tư vào giáo dục và tương lai cho con cái. Dự kiến khi dự án hoàn thành, “ở Vinhomes, học Vinschool” sẽ trở thành một mô hình được lan tỏa rộng rãi đối với người dân thành phố hoa phượng đỏ.

Nguồn: http://dantri.com.vn

Xem thêm thông tin dự án tại đây: CLICK HERE

Tin liên quan