PLand bắt tay hợp tác với Tập đoàn Apec phân phối dự án Apec Mandala Wyndham Huế

Là một đại lý uy tín và đã có những thành công trong việc phân phối các dự án bất động sản quy mô, chất lượng của các chủ đầu tư lớn. Ngày 28 tháng 8, PLand đã trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án Apec Mandala Wyndham Huế do Tập đoàn Apec làm chủ đầu tư đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quan hệ giữa hai bên.

Luôn lựa chọn sản phẩm BĐS chất lượng từ chủ đầu tư uy tín hàng đầu

Trước khi ký kết hợp đồng trở thành đại lý phân phối chính thức, PLand đã nghiên cứu kỹ lưỡng thông tin và nhiều lần đến khảo sát thực tế tại dự án. Trong thời điểm hiện tại, có thể nói dự án Apec Mandala Wyndham Huế là Condotel 5* tiên phong tại Huế. Dự án nằm ngay tại trung tâm khu đô thị Apec Royal Park Huế, pháp lý rõ ràng và tỷ suất lợi nhuận đầu tư cao…. Đây cũng là những tiêu chí hàng đầu mà P.Land luôn đặt ra khi tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm để giới thiệu đến khách hàng.

Apec Mandala Wyndham Huế được dự đoán sẽ trở thành tâm điểm hút đầu tư tại Huế.

Condotel Apec Mandala Wyndham Huế nằm tại ngã 4 giao thương của khu đô thị mới An Vân Dương. Trên trục đường Võ Nguyên Giáp là tuyến đường lớn nhất tại Tp Huế, kết nối khu đô thị An Cựu city với khu đô thị An Vân Dương.

Dự án gồm phần căn hộ khách sạn và khối đế thương mại cung cấp đa dạng các tiện ích dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao, được quản lý bởi thương hiệu hàng đầu thế giới từ Mỹ – Wyndham Hotel Group. Dự án có quy mô 7,899 m2 với tổng mức đầu tư khoảng 1000 tỷ đồng, gồm 25 tầng nổi, 1 tầng hầm, khoảng 6500 m2 thương mại.

Apec Mandala Wyndham Huế nằm trong KĐT Apec Royal Park thừa hưởng những tiện ích ngoại khu của KĐT này đồng thời phát triển thêm các tiện ích vui chơi giải trí hấp dẫn khác như: Spa, Fitness, Jjim Jil Bang, phòng hội nghị, phòng triển lãm, … cùng với đơn vị vận hành Wyndham Hotel Group, dự báo dự án Apec Mandala Wyndham Huế sẽ trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản tại Huế khi là sản phẩm tiên phong đi trước đón đầu thị trường, mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn tại thị trường bất động sản Thừa Thiên – Huế.

PLand phân phối chính thức dự án Apec Mandala Wyndham Huế

Từ khi thành lập cho đến nay, PLand đã nỗ lực không ngừng và trở thành thương hiệu lớn trong lĩnh vực phân phối bất động sản. Qua các sự kiện hợp tác với các chủ đầu tư lớn qua đó dành được sự tin tưởng của khách hàng.


Sự bắt tay hợp tác giữa Tập đoàn Apec với PLand được coi là bước tiến quan trọng cho mối quan hệ giữa hai bên. Đồng thời, khẳng định thương hiệu và vị trí của PLand trên thị trường bất động sản Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. PLand đang dần tạo lập giá trị mới qua mỗi giai đoạn phát triển, là đơn vị được các “ông lớn” BĐS đặt niềm tin, sẵn sàng bắt tay hợp tác các dự án lớn. Lần ký kết hợp tác này là bước đệm giúp nâng tầm mối quan hệ lâu dài giữa PLand và Tập đoàn Apec trong thời gian tới. Hai đơn vị đồng hành tạo nên sự thành công trong thực hiện chiến lược phát triển kinh doanh của mỗi bên, đa dạng hóa các hình thức hợp tác và cùng vươn đến những đích ngắm cao hơn.

Tin liên quan