PLand bắt tay hợp tác với Tập đoàn Gami và Tập đoàn Tuần Châu phân phối dự án Tuần Châu Marina

Cùng với việc phát triển chi nhánh tại Quảng Ninh PLand đang ngày càng mở rộng thị trường bất động sản thông qua việc phân phối nhiều dự án của các chủ đầu tư lớn. Điển hình PLand đã trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án Tuần Châu Marina do Tập đoàn Gami và Tập đoàn Tuần Châu làm chủ đầu tư.

Tọa lạc tại vị trí Đông Nam đảo Tuần Châu, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Tuần Châu Marina nằm trọn vẹn trong Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, bên bờ Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới. Đây cũng là dự án bất động sản nằm tại cảng tàu khách Quốc tế Tuần Châu.

Dự án có diện tích 31.968m2, được đầu tư xây dựng với 293 căn nhà phố lấy cảm hứng từ những thành phố cảng với các dịch vụ, tiện ích đa dạng như: bến du thuyền với 2.000 chỗ neo đậu, sân golf 27 hố Tuần Châu, Công viên giải trí đa chức năng Tuần Châu, bãi tắm nhân tạo, khách sạn … Cùng với đó là hệ thống trường học và trung tâm thương mại quốc tế trong vòng bán kính chưa đầy 5km trên đảo ngọc Tuần Châu, đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu của cuộc sống hiện đại.

Shophouse Tuần Châu Marina được thiết kế dạng nhà 2 mặt phố có diện tích 108m2 đến hơn 600 m2. Mặt tiền shophouse làn đường rộng 25m đối với Shophouse mặt biển và 37m đối với shophouse mặt đường. Shophouse Tuần Châu Marina với nội thất sáng tạo, thuận tiện cho việc kinh doanh dịch vụ du lịch, giải trí, quà lưu niệm, lưu trú… Phía sau mỗi căn shophouse là đường đi bộ rộng 7,2m phục vụ nhu cầu kinh doanh.


Hơn hết, các căn shophouse có khu kinh doanh tư nhân có thể tạo ra lợi nhuận lớn cho khách hàng như: Khu vực nhà hàng cafe – club, khu vực bán tour chuyên biệt, cửa hàng, khu vực kinh doanh khách sạn, khu vực cây xanh, thể thao cộng đồng, sân chơi, bãi đỗ xe và khu vực bến du thuyền tư nhân…

Để trở thành chủ nhân của Tuần Châu Marina, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn 50% với lãi suất 0% và ân hạn gốc trong 24 tháng đầu từ ngân hàng NCB, Chiết khấu lên đến 8% nếu không vay ngân hàng. Cơ hội bốc thăm 1 xe oto Mercedes trị giá 1,5 tỷ, 05 xe máy Vespa trị giá 75tr/xe.
Theo Bà Phạm Thu Thủy – Giám đốc Dự án Tuần Châu Marina đại lý PLand nhận định: “Thị trường bất động sản Quảng Ninh sẽ còn phát triển sôi động hơn nữa trong năm 2019 và các năm tiếp theo với động lực của du lịch, dịch vụ, sự cởi mở, năng động của chính quyền địa phương cùng sự đầu tư bài bản của các dự án hạ tầng quan trọng như đường cao tốc Hải Phòng – Hạ Long và cầu Bạch Đằng, đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn… đã đi vào hoạt động. So với các kênh đầu tư khác, Tuần Châu marina vừa đáp ứng thời gian hoàn vốn cao trong thời gian ngắn, vừa sở hữu bất động sản có giá trị tăng theo thời gian.”


Từ khi thành lập cho đến nay, PLand đã nỗ lực không ngừng và trở thành thương hiệu lớn trong lĩnh vực phân phối bất động sản. Qua các sự kiện hợp tác với các chủ đầu tư lớn qua đó dành được sự tin tưởng của khách hàng.

Hơn hết, việc P.Land mở rộng chi nhánh tại Quảng Ninh sẽ tác động tích cực đến việc phân phối dự án khiến môi trường đầu tư tại thị trường Quảng Ninh trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Sự bắt tay hợp tác giữa Tập đoàn Gami và Tập đoàn Tuần Châu với P.Land được coi là bước tiến quan trọng cho mối quan hệ giữa hai bên. Đồng thời, hứa hẹn mang đến cho thị trường bất động sản tại Quảng Ninh một sản phẩm BĐS mới, độc đáo và cao cấp đến khách hàng.

Nguồn: CafeF.vn

Tin liên quan