P.Land chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhằm tôn vinh các chị em nhân ngày 20-10 cũng như để nâng cao sự gắn kết của ACE cùng sự quan tâm của Lãnh đạo, Công ty  P.Land đã tổ chức buổi tiệc “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10” và Chúc mừng sinh nhật ACE sinh nhật tháng 10.

Trước đó, để chào mừng ngày 20/10, Công ty đã phát động cuộc thi ” MISS P.LAND 2018″ cho toàn bộ phái nữ tại trụ sở chính Hà Nội và 2 chi nhánh Sài Gòn và Hạ Long từ ngày 10/10 – 19/10. Cuộc thi tạo ra một sân chơi lành mạnh cho tất cả các chị em bằng phương thức chia sẻ bài viết trên fanpage P.Land với 23 bức ảnh dự thi được gửi về BTC. Kết quả cuộc thi được bí mật tới tận lúc trao giải tại buổi tiệc của P.Land. Giải nhất “MISS P.LAND 2018” đã thuộc về bạn Nguyễn Thị Hường

Bạn Nguyễn Thị Hường đạt giải nhất cuộc thi “MISS P.LAND 2018”

Nhân dịp 20/10, Ban lãnh đạo công ty P.Land trân trọng gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các nữ khách hàng, đối tác, bạn bè và người thân của P.Land có một ngày 20/10 thật vui vẻ, ý nghĩa, hạnh phúc bên người thân, gia đình và bạn bè của mình.

Bên cạnh đó, P.Land cũng tổ chức sinh nhật cho các thành viên sinh nhật tháng 10 – Đây là một nét văn hóa riêng của P.Land nhằm mang lại cho đội ngũ nhân sự những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau. Qua đây, Ban lãnh đạo công ty cũng gửi những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các nhân viên sinh nhật trong tháng 10.

Các thành viên sinh nhật tháng 10

Tin liên quan