P.Land tổ chức cuộc thi “HIỂU DỰ ÁN – BÁN BIỆT THỰ” dự án FLC Hạ Long

Là một doanh nghiệp bất động sản P.Land luôn coi con người là trung tâm của sự phát triển. Bởi vậy hoạt động đào tạo nhân sự tại P.Land luôn được coi trọng và đầu tư bài bản.

Luôn sáng tạo trong cách đào tạo nhân sự của P.Land, ngày 14/9 tại văn phòng P.Land đã diễn ra cuộc thi thuyết trình dự án FLC Hạ Long ” HIỂU DỰ ÁN- BÁN BIỆT THỰ”. Cuộc thi có sự tham gia của toàn bộ khối kinh doanh và đặc biệt có sự tham gia của anh Lê Hoàn phòng dự án FLC Hạ Long của tập đoàn FLC tham gia với vai trò là giám khảo cuộc thi.

Anh Lê Hoàn cho biết ” Đây là lần đầu tiên trong 4 năm làm quản lý đại lý được tham dự buổi thuyết trình về dự án điều đó chứng tỏ P.Land là đơn vị đầu tiên tổ chức cho anh em Sales những buổi training và tự training như thế này. Đây là phương pháp học rất hay không cần training nhiều, các bạn sales tự học và học lẫn nhau là cách nhớ thông tin dự án hiệu quả nhất.”

Chủ đề của cuộc thi được đưa ra:” Những lý do nên đầu tư tại dự án FLC Hạ Long” các chiến binh của P.Land đã rất tự tin trong bài thuyết trình của mình.

Phần thi đôi duy nhất Phạm Thu Thủy & Nguyễn Tiến Thắng với sự trình bày thu hút, sắc bén qua từng key của dự án đã dành giải Team work duy nhất của cuộc thi.

Với thời gian quyết định tham gia và chuẩn bị nhanh chóng, là cô gái duy nhất trong khối Back Office tham gia cuộc thi ” HIỂU DỰ ÁN – BÁN BIỆT THỰ” bạn Nguyễn Thị Thoa đã đưa ra  những lý do nên đầu tư tại dự án FLC Hạ Long nhìn dưới góc của marketing đầy mới lạ và dành giải 3 của cuộc thi.

Được chuẩn bị công phu từ nội dung đến slide và thuyết trình, chàng trai dân kỹ thuật Bùi Quốc Trưởng đã rất tự tin giành giải Nhì trong cuộc thi.

“11 lý do chủ đầu tư nên đầu tư tại dự án FLC Hạ Long” là nội dung bài dự thi của bạn Nguyễn Thùy Linh- rất xúc tích, gắn gọn với cách thuyết trình rất nội lực và đầy sức thuyết phục bài dự thi đã giành giải nhất.

Giải đặc biệt của cuộc thi đã thuộc về Giáo sư Nguyễn Thanh An – Với việc áp dụng công nghệ màn chiếu cảm ứng 4.0 và một sự so sánh hợp thời thế “Biệt thự hay Hoa hậu?” kết hợp đan xen 3 câu chuyện hóm hỉnh đã thu hút được sự chú ý của toàn bộ ACE.

Bên cạnh các giải đặc biệt, nhất, nhì, ba Ban tổ chức còn trao rất nhiều giải với các tiêu chí khác nhau. Cùng P.Land nhìn lại toàn bộ các bài thuyết trình dự thi của các bạn kinh doanh

Chị Bùi Thùy Linh – Giải tiềm năng

Chị Trần Ngọc Thảo – Giải nhiệt huyết

Anh Phạm Văn Tuấn – Giải nhiệt huyết

Anh Đỗ Văn Tiến – Giải khuyến khích

Anh Vũ Tuấn Ngọc – Giải khuyến khích

Qua cuộc thi thuyết trình này, toàn bộ nhân viên kinh doanh không những củng cố kiến thức về dự án, củng cố sự tự tin mà còn tăng cường sự trao đổi, học hỏi trong quá trình tư vấn khách hàng.

Tin liên quan