P.Land tổ chức sinh nhật tháng 12 cho cán bộ nhân viên

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của P.Land, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau.

Tháng 12 không chỉ là tháng của mùa đông, tháng cuối cùng, kết thúc một năm, tháng của Giáng sinh … mà còn là tháng của các bạn sinh nhật vào tháng 12. Đại gia đình P.Land xin gửi những lời chúc đến ACE sinh nhật trong tháng 12. Chúc các bạn sức khỏe dồi dào, tràn đầy hạnh phúc, thành công trong cuộc sống. Và đặc biệt luôn nở cười tỏa nắng để sưởi ấm trong mùa đông giá lạnh.

Hòa chung không khí rộn ràng của tháng 12 – Tháng cuối cùng của năm, chúc mừng đại gia đình P.Land lần đầu tiên doanh số trên 135 tỷ/ tháng, Đại gia P.Land đã tổ chức đại tiệc sinh nhật vô cùng hoành tráng tại nhà hàng Sơn Thiên, Cầu Giấy, Hà Nội và Nhà hàng Sen Á Đông TP Hạ Long..

Một số hình ảnh tại buổi tiệc sinh nhật tháng 12

Chúc mừng các thành viên sinh nhật tháng 12 tại trụ sở văn phòng Hà Nội

Chúc mừng các thành viên sinh nhật tháng 12 tại chi nhánh Hạ Long

Chương trình “Đại tiệc mừng sinh nhật tháng 12” kết thúc nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình P.Land không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước.

Tin liên quan