P.Land tổ chức sinh nhật tháng 9 cho cán bộ nhân viên

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của P.Land, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. 

Đến hẹn lại lên, P.Land lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có ngày sinh trong tháng 9. Trong tháng 9 này, công ty hân hoan chào đón 10 cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng. Bên cạnh tiệc chúc mừng, nhân viên nhận được quà tặng từ công ty, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

 

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho P.Land tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, Ban Giám đốc cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật “chính”, đồng thời động viên tập thể P.Land cùng nhau nỗ lực và xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

P.Land mong muốn đem nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình bởi lẽ P.Land  là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy.

 

Chương trình sinh nhật tháng 9 kết thúc nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình P.Land  không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước.

Tin liên quan