P.Land tổ chức sinh nhật tháng các thành viên tháng 1

Là nét đẹp truyền thống trong văn hóa doanh nghiệp P.LAND đã trở thành thông lệ, ngày đầu tiên của tháng đầu tiên trong năm Kỷ Hợi 2019, Công ty P.Land tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho cán bộ, nhân viên trong tháng 1 nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau.

Trong không khí vui tươi của chương trình mừng sinh nhật tháng đầu tiên của công ty, Ông Nguyễn Văn Hai- Tổng Giám Đốc Công ty đã đại diện cho tập thể Lãnh đạo công ty chia sẻ cảm xúc của mình cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các thành viên sinh nhật tháng 1 – Chúc các bạn dồi dào sức khỏe và ngày càng thành công để góp phần xây dựng P.Land ngày một vững mạnh đi lên!

Ông Nguyễn Văn Hai – Tổng Giám đốc công ty P.Land gửi lời chúc mừng Sinh nhật tới các thành viên sinh nhật trong tháng 1

Tổ chức sinh nhật cho ACE tại văn phòng Hạ Long của P.Land

Bên cạnh những lời chúc mừng sinh nhật, Công ty cũng Vinh danh những cá nhân bán hàng tốt nhất trong tháng 12, và quý IV năm 2018 nhằm khích lệ cũng như động viên ACE bán hàng.

Ms. Nguyễn Thị Hường- Giám đốc Dự án vinh dự đạt cả 2 giải thưởng SuperSales tháng 12 và SuperSales Quý IV

Tổng Giám đốc – Nguyễn Văn Hai trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các cá nhân đạt giải thi thuyết trình dự án 

Chương trình “Đại tiệc mừng sinh nhật và Chúc mừng Năm mới 2019” với những lời chúc tốt đẹp này sẽ là một tiền đề vững chắc, tạo hiệu ứng tốt cho những chương trình tiếp theo để chương trình sinh nhật hàng tháng sẽ trở thành một nét đẹp văn hóa đặc trưng của P.Land. Đồng thời, đó sẽ là một mối cơ duyên để đưa toàn thể nhân viên P.Land xích lại gần nhau hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn trong cuộc sống và cùng mở đầu cho một năm 2019 đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Tin liên quan