P.Land tổ chức sinh nhật tháng các thành viên tháng 3

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của P.Land, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau.

Tháng ba, tháng đẹp nhất, dịu dàng nhất của một mùa xuân. Tháng ba với bao dự định ấp ủ của một năm mới. Tháng ba với những cơn mưa phùn dịu nhẹ mang sự tươi mát trong tâm hồn của mỗi người. Cũng là tháng sinh nhật vị Lãnh đạo tài ba Ông Nguyễn Văn Hai Tổng Giám đốc và 4 cán bộ nhân viên công ty P.Land. Đại gia đình P.Land xin gửi những lời chúc đến ACE sinh nhật trong tháng 3. Chúc các bạn sức khỏe dồi dào, tràn đầy hạnh phúc và ngày càng thành công để góp phần xây dựng P.Land ngày một vững mạnh đi lên!

Bên cạnh tiệc chúc mừng, nhân viên nhận được quà tặng từ công ty, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Bà Lục Hoa Thúy P.Tổng Giám đốc tặng hoa và quà đến các thành viên sinh nhật tháng 3.

Chúc mừng các thành viên sinh nhật tháng 3

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho P.Land tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này.

Đại diện khối Back Office Chúc mừng sinh nhật Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Hai

Team HN2 gửi bó hoa tươi thắm tới Tổng giám đốc P.Land

Bên cạnh những lời chúc mừng sinh nhật, Công ty cũng chính thức bổ nhiệm Ông Đỗ Văn Tiến – Sales Supervisor.

Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Hai trao bằng bổ nhiệm Sales Supervisor cho Ông Đỗ Văn Tiến

P.Land mong muốn đem nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình bởi lẽ P.Land là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy.

Chương trình sinh nhật tháng 3 kết thúc nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình P.Land không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước.

Tin liên quan