P.Land tổ chức tham quan dự án Apec Mandala Wyndham Huế

Ngày 22/8 - 23/08/2019 Khối Kinh Doanh Bất động sản thuộc đơn vị thành viên P.Land đã có chuyến khảo sát thực tế dự án mới Apec Mandala Wyndham Huế.

Hoạt động trải nghiệm thực tế dự án  là cơ hội để nhân viên kinh doanh P.Land tìm hiểu kỹ hơn dự án, về nhu cầu của khách hàng, đem đến sản phẩm bất động sản phù hợp nhất, giúp khách hàng hiểu sâu hơn về dự án mà mình đầu tư,

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, khoa học và đặc biệt là rất nhiệt tình, năng động, sẵn sàng phục vụ khách hàng là đánh giá của nhiều khách hàng dành cho các chuyên viên tư vấn tại P.Land.

P.Land luôn là cầu nối vững chắc để đưa tới thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng, trở thành “cánh tay nối dài” cho nhiều chủ đầu tư lớn đến với khách hàng

Apec Mandal Wyndham Huế là dự án mang đầy đủ giá trị thượng lưu của không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp với hệ thống tiện ích, dịch vụ vượt trội theo chuẩn 5*. Đây là hướng đi mới cho du lịch nghỉ dưỡng Huế.

Dự án Apec Mandala Wyndham Huế sẽ gồm phần căn hộ khách sạn và khối đế thương mại cung cấp đa dạng các tiện ích dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao, được quản lý bởi thương hiệu Wyndham, Dự án có quy mô 7,899 m2 với tổng mức đầu tư khoảng hơn 1000 tỷ đồng, cung cấp hơn thị trường hơn 1000 căn hộ khách sạn condotel chuẩn 5 sao.

Apec Mandala Wyndham Huế được dự báo sẽ trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản tại Huế khi là sản phẩm tiên phong đi trước đón đầu thị trường, mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn tại thị trường bất động sản Thừa Thiên – Huế.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến thực tế dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né của khối Kinh doanh bất động sản công ty TNHH Đầu tư và Phát triển P.Land:

P.Land – Đơn vị phân phối chính thức dự án Apec Mandala Wyndham Huế

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN P.LAND
Trụ sở: : Tầng 13 tòa M3M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
Chi nhánh Hạ Long: Số 823 Lê Thánh Tông, TP Hạ Long

Website: https://apechue.vn/
Hotline: 0961679191 – 02463282898
Email: contact@plandvietnam.com

Tin liên quan