P.Land tổ chức thành công chương trình thiện nguyện tại Hà Giang

Ngày 12-13/01 vừa qua, P.Land đã tổ chức chương trình tình nguyện vùng cao thông qua Quỹ Trái tim Lạc Hồng thành công tốt đẹp. Chương trình đã trao tận tay các em những phần quà ý nghĩa được gửi gắm từ những tấm lòng hảo tâm.

Trung bình mỗi học sinh dân tộc thiểu số Việt Nam phải trải qua quãng đường bình quân 17,6 km để đến trường. Và để hầu hết con em dân tộc thiểu số bước chân lên nấc thang học đường là cả nỗ lực của Nhà nước, địa phương cũng như gia đình và chính các em. Bởi đường đến trường gian khó, lại không có tiền mua sách, vở, bút viết và đồ dùng học tập tối thiểu.

Nhằm hướng tới một tương lai tươi sáng cho các em, quỹ Trái Tim Lạc Hồng tổ chức chương trình thiện nguyện “ÁNH SÁNG HỌC ĐƯỜNG – SOI SÁNG TƯƠNG LAI” tại tỉnh Hà Giang. Điểm đến lần này, là trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS xã Túng Sán, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang. Nơi có gần 700 em học sinh liên cấp từ mầm non, tiểu học đến trung học từ 12 dân tộc thiểu số của huyện. Hầu hết các em đều vượt qua quãng đường dài 1 – 2 tiếng đồng hồ để đến trường.

Đoàn tình nguyện đến và mang theo những chiếc áo đồng phục được tổ chức bởi Công ty TNHH đầu tư và phát triển P.Land, cùng với vở, bút và những món quà nhỏ từ các nhà hảo tâm. Các em chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên được khoác lên mình một chiếc áo đồng phục đẹp và ấm áp đến thế”.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp tại chương trình thiện nguyện vừa qua:

Quỹ từ thiện “TRÁI TIM LẠC HỒNG” đã, đang và sẽ tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình thiện nguyện trên khắp các nẻo đường, mang yêu thương trao tới tay những hoàn cảnh khó khăn với hi vọng về một tương lai tươi sáng.

MỌI ĐÓNG GÓP VUI LÒNG GỬI VỀ:
Ms Hà Nghi – SĐT: 0988462266
Chủ tài khoản: Hà Thị Nghi
STK: 19032138616886
NH Techcombank Nguyễn Thị Định

Tin liên quan