Sôi động với tiệc sinh nhật thành viên tháng 6 của P.Land

Ngày 24/06/2019 tại nhà hàng trên đường Nguyễn Khang - Thành phố Hà Nội, trong không khí vui tươi, sôi động đã diễn ra tiệc sinh nhật tháng 6 của các ACE P.Land đồng thời trao tặng danh hiệu Best Seller tháng 5.

Tháng 6 về mang theo bao thương nhớ của những chùm phượng đỏ, bầu trời xanh sắc hè mở ra những nét vẽ tương lai đẹp đẽ hứa hẹn nhiều thành công vang dội của toàn bộ chiến binh P.Land.

Chào tháng 6, chào đón những tia nắng rực rỡ của mùa hạ. Còn gì tuyệt vời hơn khi được đồng hành với nhau trong những tháng năm thanh xuân để trao tặng cho nhau những điều tốt đẹp nhất.

Ngày hôm nay chúng ta lại được gặp nhau tại nơi đây để cùng nhau sẻ chia những niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống. Đặc biệt hơn là để gửi muôn vàn lời chúc mừng sinh nhật tháng 6 xinh tươi, ngọt ngào tới các ACE các “chiến binh” của P.Land.

Đến hẹn lại lên, P.Land rộn ràng tổ chức bữa tiệc sinh nhật ấm cúng, vui vẻ cho các thành viên sinh nhật tháng 6. Trong tháng 6 này công ty chúc mừng 4 thành viên có ngày sinh trong tháng và trao tặng bằng khen, chứng nhận Best Seller tháng 5 cho bạn Nguyễn Thu Hương.

Kết quả chỉ được tạo ra từ những hành động thiết thực, thể hiện rõ nhất qua những con số của Doanh số. Vì thế, không có cách nào khác là hãy hành động, hãy làm việc và nỗ lực không ngừng. Chắc chắn, bạn sẽ gặt hái được những thành công ngoài mong đợi.

Đó cũng là cách để bạn Nguyễn Thu Hương thuộc Team Timeshare trở thành Best Seller tháng 5. Trong tháng 5 vừa qua Hương đã vươn lên dẫn đầu P.Land với Doanh số đạt 2.799 điểm.

Bữa tiệc với sự góp mặt đông đủ của toàn thể nhân viên công ty. Mọi công việc đều được tổ chức cẩn thận chu đáo để hướng đến không khí vui tươi cho những người tham gia. Trong buổi tiệc còn vang lên những giai điệu sôi nổi, hào hứng như lời chúc mừng ý nghĩa nhất cho các ACE.

Những giây phút ca hát, trò chuyện, giao lưu như xóa tan mọi khoảng cách của lãnh đạo với nhân viên, của các đồng nghiệp trong công ty giúp mọi người thêm gắn kết hơn từ đó xây dựng P.Land thành gia đình thứ 2 của mình.

Hạnh phúc, niềm vui, nụ cười vui vẻ của các thành viên là động lực to lớn cho P.Land tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Hai cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật sức khỏe, thành công tới các ACE sinh thần tháng 6, đồng thời chia sẻ niềm vui bất tận cùng bạn Nguyễn Thu Hương – Best Seller tháng 5.

Chương trình sinh nhật tháng 6 kết thúc, những lời ca tiếng hát, những món quà ý nghĩa đã để lại nhiều cảm xúc khó quên trong mỗi thành viên. Mong rằng chúng ta sẽ luôn cố gắng không ngừng, làm việc chăm chỉ để cùng nhau xây dựng văn hóa P.Land thêm màu sắc và xây dựng công ty phát triển lớn mạnh hơn! 

Tin liên quan