P.LAND – ĐẠI LÝ HỢP TÁC PHÂN PHỐI TOÀN DIỆN DỰ ÁN FLC SẦM SƠN

Nói đến Tập đoàn FLC, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến những quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp 5* trên nhiều vùng miền khắp cả nước. Và đó lại là những vùng miền còn ngủ quên trên tài nguyên, chưa được khai phá và có thể chưa thu hút nhiều về ngành Du lịch. Nhưng tại sao, những quần thể nghỉ dưỡng của FLC vẫn trở thành một điểm đến hot ...

Bởi với tầm nhìn, “Khác biệt tạo ra thành công“, theo mô hình chiến lược ĐẠI DƯƠNG XANH: “ĐỪNG cạnh tranh trong khoảng thị trường đang tồn tại, HÃY tạo ra một thị trường không có cạnh tranh.” và “Chiến lược đại dương xanh không chỉ là tạo ra một ngành kinh doanh, một thị trừơng mới, mà còn là phải tạo ra một thị trường mới có mức lợi nhuận cao”, ban lãnh đạo tập đoàn FLC luôn chủ động trong sân chơi của mình và tạo ra môi trường cạnh tranh riêng.

Nhận định được tầm nhìn chiến lược đó, thương hiệu RubyLand trực thuộc Công ty TNHH Đầu tư và phát triển PLand luôn hướng mọi nguồn lực công ty theo những dự án nổi trội của FLC. Và trong thời gian qua, Quần thể nghỉ dưỡng FLC Sam Son Beach & Golf Resort là một dự án tiềm năng được RubyLand phân phối toàn diện trên các sản phẩm Bất Động Sản đa dạng và trao cơ hội đầu tư tối ưu cho khách hàng.

Và Thương hiệu RubyLand tự hào trở thành “Đại lý hợp tác phân phối toàn diện dự án FLC Sầm Sơn”!

Tin liên quan