PLand đơn vị phân phối chiến lược dự án FLC Tropical City Ha Long

Ngày 5/5/2019 đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giai đoạn 2 giữa chủ đầu tư FLC với công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PLand. Việc tiếp tục bắt tay hợp tác này như khẳng định chất lượng vượt trội, uy tín của các sản phẩm BĐS từ FLC mà PLand phân phối chính thức cũng như tiềm năng kinh tế của đối tác PLand.

Được mệnh danh là Khu đô thị kiểu mẫu đồng bộ đáng sống tại Hạ Long, FLC Tropical City mang tới cho cư dân nơi đây một không gian sống hiện đại, tràn ngập màu xanh của phong cách Miền nhiệt đới cùng các dịch vụ tiện ích đồng bộ và tiện nghi bậc nhất mang chất lượng FLC. Bên cạnh đó, đây cũng là một điểm sáng trên thị trường đầu tư Bất động sản miền Bắc năm 2019.

Phân khu căn hộ Bali Forest – khu đô thị FLC Tropical City Halong

Dự án với quy mô 88 ha được Tập đoàn FLC đầu tư xây dựng tại phường Cao Xanh – Hà Khánh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đây được xem là dự án trọng điểm tiếp theo của Tập đoàn FLC tại Quảng Ninh, sau thành công của quần thể nghỉ dưỡng FLC Hạ Long đang chuẩn bị khánh thành vào cuối năm nay.

PLand đại lý phân phối chiến lược dự án FLC Tropical City Ha Long

Là một đại lý uy tín và đạt những thành công phân phối vang dội các dự án như FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Bình, FLC Hạ Long, FLC Sầm Sơn, FLC Tropical giai đoạn 1.… Ngày 5/5/2019, tại buổi Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa tập đoàn FLC và Đại lý, PLand trở thành một trong những đơn vị chính thức và chiến lược cung cấp các sản phẩm bất động sản tại khu đô thị FLC Tropical City Ha Long giai đoạn 2.

 

Điều này một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ tốt tại PLand và là kết quả cho những nỗ lực không ngừng của cán bộ, nhân viên tại công ty. Với tâm và tầm của một doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu, PLand đang ngày càng nhận được sự tín nhiệm của chủ đầu tư và là địa chỉ tin cậy của khách hàng mong muốn tìm được những sản phẩm giá trị trên thị trường.


Để biết thêm thông tin về các sản phẩm thuộc Khu đô thị FLC Tropical City Ha Long, liên hệ với đơn vị phân phối chính thức:
Sàn giao dịch Bất động sản Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PLand
Hotline: 0961 67 91 91
Website: https://plandvietnam.com/

Tin liên quan