P.Land rộn ràng không khí mùa hạ với tiệc sinh nhật tháng 5

Tối ngày 20/05/2019 tại văn phòng công ty P.Land đã tổ chức tiệc sinh nhật tháng 5 cho các thành viên công ty đồng thời bổ nhiệm vị trí mới, trao giải thưởng du lịch Dubai cho các thành viên xuất sắc.

Tháng 5 về với nắng vàng, với những chùm hoa phượng vĩ đỏ rực những con đường Hà Nội. Xôn xao tiếng ve gọi hè như một bản tình ca chúc mừng sinh nhật các thành viên P.Land sinh thần tháng 5.

Chương trình tổ chức sinh nhật hàng tháng cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động đặc trưng của P.Land. Điều ấy góp phần xây dựng nên văn hóa, môi trường làm việc thoải mái “làm hết sức chơi hết mình”. Tạo nên sự gần gũi, gắn bó của ACE đồng nghiệp trong đại gia đình P.Land.

Tham dự bữa tiệc sinh nhật tháng 5 có Tổng Giám Đốc công ty TNHH Đầu tư và Phát triển P.Land anh Nguyễn Văn Hai, thành viên Hội đồng Quản trị chị Nguyễn Thị Mai Hương cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty P.Land. Trong không khí vui tươi với những lời chúc mừng ngọt ngào, những bó hoa tươi thắm cùng những phần quà đã nói lên tất cả sự yêu thương, chân thành, sẻ chia của Ban Lãnh đạo công ty đối với nhân viên.

Tháng 5 với bầu trời trong xanh, mây trắng, nắng vàng như một lời báo hiệu cho sự thành công. “Work Hard anh Smart” là văn hóa làm việc tại P.Land và cũng là một trong những tiêu chí mà anh Nguyễn Khánh Huy đặt ra trong công việc. Điều đó đã giúp Huy giữ vững phong độ của mình, tiếp tục được xứng danh Best Saler tháng 4.

Nếu bạn luôn cố gắng trong công việc và đam mê nhiệt huyết chắc chắn sẽ hái được trái ngọt. Đó cũng là con đường ngắn nhất để bước tới thành công. Cũng trong bữa tiệc vui hôm nay, Tổng Giám Đốc công ty P.Land anh Nguyễn Văn Hai đã Quyết định bổ nhiệm anh Lê Xuân Linh thuộc Team Holiday lên vị trí mới Sale Manager.

Cùng với những lời chúc mừng cho anh Lê Xuân Linh hãy cùng chia sẻ niềm vui bất tận với nữ “chiến binh” P.Land  Phạm Thu Thủy. Xinh đẹp, tài năng, thông minh là những từ dành riêng cho bạn Phạm Thu Thủy. Thủy đã dành được chuyến du lịch Dubai 5 ngày 4 đêm – phần thưởng cho nhân viên xuất sắc đạt mục tiêu quý I/2019.

Hy vọng rằng ACE của P.Land luôn đoàn kết, gắn bó chặt chẽ hơn nữa, hết lòng trong công việc để xây dựng công ty phát triển mạnh mẽ, xây dựng nên một nét đẹp văn hóa doanh nghiệp năng động, gần gũi giúp các thành viên cảm thấy thân thiết như chính gia đình thứ 2 của mình.

Tin liên quan