P.Land thành lập quỹ từ thiện “Trái tim Lạc Hồng”

Quỹ trái tim Lạc Hồng là một tổ chức phi lợi nhuận thuộc công ty TNHH đầu tư và phát triển P.Land, hoạt động vì mục đích nhân đạo, từ thiện, nhằm truyền tải trực tiếp tấm lòng của những thành viên trong công ty P.Land và mạng lưới các đối tác có lòng hảo tâm đến nhanh nhất với cộng đồng.

Sứ mệnh

Kết nối những cá nhân và tổ chức có khả năng “cho đi” thông qua những hoạt động thực tiễn để giúp đỡ những người mong muốn được “nhận” để có thể mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.Trọng tâm các hoạt động tập trung vào: y tế, giáo dục, phòng chống thiên tai.

Tâm huyết

Các thành viên của P.Land tự cảm thấy may mắn khi được sống trong thời bình, được thụ hưởng đầy đủ các điều kiện để phát triển. Bên cạnh đó mong muốn trích một phần thu nhập của mình để chia sẻ với cộng đồng thông qua các hoạt động trực tiếp triển khai đến thẳng những người cần được giúp đỡ.

Hoạt động

Lên kế hoạch và triển khai các hoạt động từ thiện bao gồm:

– Hàng tháng P.Land sẽ trích 1 phần doanh thu của mình để ủng hộ quỹ “Trái tim Lạc Hồng“

– Tổ chức đào tạo miễn phí cho trẻ em nghèo vùng cao, quyên góp xây trường, hạ tầng giao thông đến trường để giúp cho nhiều trẻ em vùng cao có nhiều điều kiện đến trường hơn.

– Tặng thuốc thang và các dụng cụ y tế cơ bản với những gia đình nghèo, khó khăn, ở những khu vực khó được tiếp cận các dịch vụ y tế.

– Quyên góp những đồ dùng, quần áo, sách vở dư thừa của những gia đình hảo tâm ở thành thị, phân phát cho các gia đình cần ở những vùng xa xôi hẻo lánh cần đến.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư và phát triển P.Land

Tầng 13, Tòa M3-M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Đại diện: ông Nguyễn Văn Hai – Tổng giám đốc

Điện thoại: 0917515896

Tin liên quan