P.Land tổ chức “Lễ bổ nhiệm Giám đốc các dự án – chinh phục những vùng đất mới”

Sáng ngày 27/03/2019 tại trụ sở văn phòng công ty P.Land tổ chức lễ bổ nhiệm Giám đốc các dự án - chinh phục những vùng đất mới, đồng thời trao biểu tượng bánh lái tượng trưng cho việc chèo lái đoàn tàu ra biển khơi. Các tân Giám đốc Dự án đã thể hiện sự quyết tâm, cam kết của bản thân đồng hành cùng công ty và đưa dự án đến với thành ...

Quyết định bổ nhiệm vị trí Giám đốc các Dự án

 Ông Nguyễn Văn Hai, Tổng giám đốc công ty TNHH Đầu tư và Phát triển P.Land đã trao quyết định bổ nhiệm cho 4 nhân sự có nhiều cống hiến vượt trội cho sự phát triển, kinh doanh của công ty bao gồm: Bổ nhiệm Ông Ngô Minh Đức đảm nhiệm vị trí Giám đốc Dự án Tropical city Hạ Long, bổ nhiệm Bà Phạm Thu Thủy đảm nhiệm vị trí Giám đốc Dự án Tuần Châu Marina, bổ nhiệm Ông Nguyễn Thanh An đảm nhiệm vị trí Giám đốc Dự án Apec Mũi Né, bổ nhiệm Ông Nguyễn Khánh Huy đảm nhiệm vị trí Giám đốc Dự án FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort.

Các quyết định bổ nhiệm có hiệu lực kể từ ngày ký. Trên cương vị mới, các tân Giám đốc Dự án đã nói lên những suy nghĩ, cảm nhận của mình trong suốt quá trình cống hiến tại công ty. Đồng thời cam kết luôn đồng hành cùng công ty và đưa dự án đến với thành công vang dội.

Trao biểu tượng bánh lái và cam kết quyết thắng

Bánh lái (vô lăng) được biết đến là chi tiết vô cùng quan trọng không thể nào thiếu cho sự hoạt động của những con tàu khi ra khơi.Thiếu đi bánh lái tàu thuyền sẽ không thể đi đúng hướng. Chính vì vậy Ban Giám đốc công ty đã lựa chọn biểu tượng này để trao cho các tân Giám đốc Dự án là minh chứng hiện diện cho sự tin tưởng tuyệt đối vào mỗi cá nhân đi đầu mạnh mẽ vươn lên, vượt qua mọi bão táp sóng to gió lớn của thị trường.

Giám đốc Nguyễn Văn Hai chúc mừng Ông Ngô Minh Đức chính thức đảm nhiệm vị trí Giám đốc dự án Tropical city Hạ Long cùng biểu tượng bánh lái - chinh phục vùng đất mới

Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Hai trao biểu tượng bánh lái cho ông Ngô Minh Đức Giám đốc Dự án Tropical City Hạ Long

Họ sẽ là những người “thuyền trưởng”, người “lái tàu” đưa con thuyền P.Land vươn xa hơn, lớn mạnh hơn trên con đường phát triển kinh doanh, chinh phục những dự án bất động sản lớn nhỏ được công ty giao phó cùng trách nhiệm vô cùng cao cả to lớn. Tiếp quản công việc trong vị trí mới, các tân Giám đốc Dự án đã nói lên nhiều tâm tư, cảm xúc cùng cam kết “quyết chiến quyết thắng”.

Đầu tiên là chia sẻ của ông Ngô Minh Đức Giám đốc Dự án Tropical City Hạ Long: “ …Tôi  sẽ quyết liệt thực hiện nhiệm vụ của mình, là người giữ lửa và truyền lửa cho anh em, luôn hỗ trợ hết mình để đưa con thuyền Tropical City Hạ Long của đại lý P.Land đi nhanh nhất, có thể vươn ra biển lớn, giữ vị trí top đầu trong thị trường bất động sản và đưa doanh số của P.Land gấp 3 lần năm ngoái.”

Bên cạnh đó, trên vai trò người thuyền trưởng của con tàu P.Land, hướng tới sự vươn xa vươn rộng ra biển, bà Phạm Thu Thủy Giám đốc Dự án Tuần Châu Marina cũng bày tỏ rất rõ ý chí quyết chiến của mình: … “Với vai trò là Giám đốc Dự án tôi cam kết sẽ đưa 100 % nhiệt huyết , 200% năng lượng sẽ đưa con thuyền Tuần Châu Marina đến với thành công cán mốc KPI là 200 tỷ”.

Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Hai chúc mừng Bà Phạm Thu Thủy chính thức đảm nhiệm vị trí Giám đốc Dự án Tuần Châu Marina

Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Hai trao biểu tượng bánh lái cho bà Phạm Thu Thủy Giám đốc Dự án Tuần Châu Marina

Tiếp sau sự quyết tâm rực cháy của bà Phạm Thu Thủy, ông Nguyễn Khánh Huy Giám đốc Dự án FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort cũng đã cho thấy lòng nhiệt huyết, sẵn sàng chia sẻ mọi thuận lợi khó khăn trong công việc của mình cùng các đồng nghiệp công ty, cam kết hỗ trợ toàn thể mọi người nếu cần bất cứ thông tin gì về dự án.

Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Hai trao biểu tượng đầu tàu và chúc mừng ông Nguyễn Khánh Huy Giám đốc Dự án FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort

Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Hai trao biểu tượng bánh lái cho ông Nguyễn Khánh Huy Giám đốc Dự án FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort

Ngay sau đó bằng dẫn chứng lịch sử trận đánh oai hùng của vua Quang Trung đánh tan 2 vạn quân Thanh trong mùa xuân năm 1789 ông Nguyễn Thanh An Giám đốc Dự án Apec Mũi Né đã đề cập tới sự kỷ luật, cam kết luôn làm đúng kỷ luật. Vì có như vậy mới đến được với bến bờ thành công nhanh chóng nhất.

Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Hai trao biểu tượng đầu tàu cho ông Nguyễn Thanh An Giám đốc Dự án Apec Mũi Né

Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Hai trao biểu tượng bánh lái cho ông Nguyễn Thanh An Giám đốc Dự án Apec Mũi Né

Buổi lễ bổ nhiệm các vị trí Giám đốc Dự án kết thúc cùng với cam kết quyết tâm chinh phục mọi thử thách đã đọng lại nhiều cảm xúc khó quên, tiếp thêm ngọn lửa cháy bỏng trong công việc cho mỗi thành viên của đại gia đình P.Land. Mong rằng con thuyền P.Land sẽ luôn đi đúng hướng, xa hơn, phát triển mạnh mẽ dưới sự dẫn dắt tài ba của Tổng Giám đốc và các thuyền trưởng.

Tin liên quan