P.Land từng bước khẳng định vị thế là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam

Thành lập 2017, sau 2 năm P.Land đã liên tiếp dành được nhiều chứng nhận uy tín với thương hiệu RubyLand từ tập đoàn hàng đầu về bất động sản nghỉ dưỡng – Tập đoàn FLC tại các dự án như FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Bình, FLC Sầm Sơn, FLC Hạ Long, FLC Tropical City Halong… Hơn thế nữa, P.Land ra mắt thương hiệu HolidayLand – thương hiệu phân phối chương ...

Đến nay, P.Land thuộc top 3 trong tổng số trên 70 đơn vị đại lý phân phối xuất sắc của tập đoàn FLC. Trong đó năm 2018 là một năm đầy khởi sắc của P.Land với những con số ấn tượng đánh dấu sự phát triển vượt bậc, dần tiến tới mục tiêu trở thành 1 trong 10 đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Tại chương trình “Tri ân đại lý – Tân Xuân Kỷ Hợi, Khởi sự thành công” được tập đoàn FLC tổ chức tại quần thể FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort ngày 20/2/2019, P.Land dành được nhiều bằng khen danh giá như: Đơn vị tiên phong xuất sắc, đơn vị có doanh số bán hàng vượt trội,… đây là thành quả nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty cùng sự tin tưởng của khách hàng và đối tác.

Ông Nguyễn Văn Hai – Tổng giám đốc P.Land nhận bằng khen đơn vị có doanh số bán hàng vượt trội.

Ngoài những thành công từ các dự án bất động sản lớn nhỏ, với nhận thức về trách nhiệm xã hội cũng như truyền thống dân tộc lá lành đùm lá rách P.Land luôn duy trì các hoạt động từ thiện – Quỹ Từ thiện trái tim Lạc Hồng được thành lập với các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa như chương trình “Trung thu cho em” tại Chương Mỹ, Hà Nội, “Ánh sáng học đường – Soi sáng tương lai” tại huyện Hoàng Su Phì – tỉnh Hà Giang, Tết yêu thương tại Hà Nội,… và gần đây nhất là tổ chức phong trào hiến máu nhân đạo “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” vào tháng 2/2019. Những hoạt động luôn nhận được sự ủng hộ của rất nhiều tấm lòng hảo tâm trên cả nước.


Hình ảnh tại chương trình thiện nguyện“Ánh sáng học đường – Soi sáng tương lai” tại Hà Giang.

Nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển P.Land tuy là một doanh nghiệp mới nhưng đã đạt được những thành tựu vượt trội với những bứt phá lớn. Để phát triển lớn mạnh và đi xa hơn nữa tập thể cán bộ, nhân viên P.Land cần nỗ lực và tập trung không ngừng nghỉ. Như câu nói ông Hai luôn tâm đắc: “Cách tốt nhất dự đoán tương lai là tạo ra nó”.

Qua đây, ban lãnh đạo và tập thể P.Land xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng đồng hành trong suốt thời gian qua và cam kết nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ đi tới thành công trong năm 2019.

Nguồn: Cafef.vn

Tin liên quan