PLand khen thưởng các cá nhân xuất sắc tháng 6/2018

Được coi là hoạt động thường kỳ của toàn công ty, Ban giám đốc Công ty P.Land tổ chức buổi vinh danh và tặng thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong tháng 06/2018. Hoạt động này nhằm tuyên dương các Quản lý, Trưởng phòng và nhân viên đã chăm chỉ, nỗ lực vì mục tiêu chung của toàn công ty.

“Nhân lực là chìa khóa của thành công của doanh nghiệp” – Để góp vào thành công lớn ấy là sự nỗ lực của các cá nhân, tập thể đã chăm chỉ, cố gắng làm việc, tìm kiếm những phương pháp, ý tưởng mới để tạo dựng nên một P.LAND vững mạnh, đoàn kết và quyết thắng. Nhằm biểu dương tinh thần làm việc và đánh giá cao kết quả làm việc của các cá nhân xuất sắc, vừa mang ý nghĩa thiết thực, vừa tạo động lực cho toàn thể nhân viên công ty bùng nổ doanh số, hoạt động vinh danh cá nhân xuất sắc thường kỳ luôn được cả công ty hưởng ứng.

Các cá nhân có thành tích kinh doanh xuất sắc trong tháng 6

P.LAND đơn vị tư vấn, tiếp thị và phân phối bất động sản đa dạng loại hình như: Biệt thự cao cấp, chung cư, bất động sản đầu tư, bất động sản nghỉ dưỡng… rất vinh dự có được những con người “TÀI ĐỨC” đã cống hiến hết mình vì sự nghiệp chung của toàn công ty, luôn mang đến những giá trị tuyệt vời nhất đến với khách hàng.

Tin liên quan